Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple phát hành iOS 13.3 và iPadOS 13.3 beta 3, nên cập ngay để sửa lỗi và nâng cao hiệu năng

iOS 13.3 beta 3

Tuần trước, Apple đã phát hành phiên bản beta thứ 2 cho iOS và iPadOS 13.3 với trình kiểm soát quyền riêng tư của Siri, tính năng chụp ảnh Deep Fusion và bổ sung thêm Memoji mới. Hôm nay, Apple tiếp tục phát hành bản beta thứ 3 cho iOS và iPadOS 13.3.

iOS/iPadOS 13.3 xuất hiện với các tính năng mới như Giới hạn giao tiếp trong mục Screen Time (Thời gian sử dụng) của Cài đặt để giới hạn việc trẻ em nói chuyện với ai qua ứng dụng Điện thoại, Tin nhắn và FaceTime.

iOS 13.3 beta 3Tính năng Giới hạn giao tiếp mới trong iOS 13.3 beta 3

Ngoài ra, bản cập nhật iOS/iPadOS 13.3 beta 2 trước đó cũng hỗ trợ thêm NFC, USB và Lightning FIDO2, người dùng có thể sử dụng các phương thức trên như một khoá vật lý thay cho phương thức xác thực hai yếu tố trên Safari. Bản cập nhật cũng đi kèm với Memoji mới, sửa lỗi và cải thiện hiệu năng của thiết bị.

Nếu bạn đang tham gia chương trình thử nghiệm iOS 13 beta, bạn có thể truy cập vào Cài đặt (Setting) > Cài đặt chung (Genaral) > Cập nhật phần mềm (Software Update) để nhận và cài đặt bản cập nhật iOS 13.3 beta 3.

Lưu ý, bạn nên sao lưu toàn bộ dữ liệu trên máy trước khi tiến hành cài đặt bản dùng thử để tránh mất dữ liệu khi gặp phải sự cố. Bạn thấy tính năng nào trong iOS 13 hay nhất?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Apple phát hành iOS 13.2.3 với nhiều cải tiến ứng dụng nền, sửa lỗi Mail và hơn thế nữa

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
15.223 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy