Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple phát hành watchOS 7.3: Bổ sung nhiều mặt đồng hồ, tính năng đo nồng độ Oxy trong máu đã khả dụng ở Việt Nam

Apple phát hành watchOS 7.3: Bổ sung nhiều kiểu mặt đồng hồ Unity
Apple phát hành phiên bản watchOS 7.3 (nguồn: Macrumors)

Cùng với iOS 14.4 và iPadOS 14.4, hôm nay (27/01) Apple cũng đã phát hành bản cập nhật watchOS 7.3, đây là phiên bản thứ ba của hệ điều hành watchOS 7 từng được công bố vào tháng 9/2020.

WatchOS 7.3 được bổ sung thêm tính năng "Thời gian đi bộ" (Time to Walk) cho người đăng ký Apple Fitness+, cùng với đó là trải nghiệm âm thanh trong ứng dụng Workout, nơi những người đang tập luyện có thể nghe những câu chuyện đầy cảm hứng trong quá trình đi bộ của họ.

Với bản cập nhật này, chức năng ECG (đo điện tâm đồ) sẽ được hỗ trợ ở Nhật Bản, Mayotte, Philippines và Thái Lan. Trong khi đó, tính năng thông báo về các triệu chứng tim mạch cũng sẽ đến với các quốc gia trên và cả Đài Loan.

Apple phát hành watchOS 7.3: Bổ sung nhiều kiểu mặt đồng hồ Unity
Ảnh từ video

Bản cập nhật cũng bổ sung Mặt đồng hồ Unity mới, lấy cảm hứng từ màu sắc của lá cờ Liên Phi (đen, đỏ và xanh lá cây), với các hình dạng thay đổi trong ngày theo chuyển động. Mặt đồng hồ cũng có các tùy chọn màu đen, đỏ, xanh lục và vàng hoặc chỉ hai màu đen + xám.

Dưới đây là chi tiết bản cập nhật watchOS 7.3 cho Apple Watch:

Trải nghiệm tính năng Time to Walk (nguồn: Macrumors)

Ngoài ra, theo thông tin mình vừa cập nhật được từ Apple thì bản cập nhật watchOS 7.3 mới nhất đã có thể sử dụng ứng dụng đo nồng độ Oxy trong máu tại Việt Nam. Tuy nhiên, tính năng này chỉ có trên Apple Watch series 6 và đòi hỏi khách hàng phải cập nhật iOS 14.4 cho iPhone cũng như watchOS 7.3 cho đồng hồ của mình.

WatchOS 7.3 có thể tải xuống miễn phí thông qua ứng dụng Apple Watch, để cập nhật bạn truy cập vào app Watch > Cài đặt chung (General) > Cập nhật phần mềm (Software Update). Để cài đặt phần mềm mới, Apple Watch cần có ít nhất 50% pin, tốt nhất bạn nên đặt thiết bị trên bộ sạc và giữ trong phạm vi phủ sóng của ‌‌‌‌‌‌iPhone‌‌‌‌‌‌.

Bạn đã trải nghiệm những tính năng mới trên watchOS 7.3 chưa?

Nguồn: Macrumors

Xem thêm: Apple chính thức phát hành iOS 14.4 và iPadOS 14.4, mời bạn vào xem ngay những thay đổi và tính năng mới nhé!

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
4.185 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy