Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple ra mắt cáp âm thanh hai chiều từ Lightning sang 3.5mm, khuyến nghị mua cùng AirPods Max, giá khoảng 810.000 đồng

Apple ra mắt cáp Lightning to 3.5mm với giá 810.000 đồng, rẻ hay đắt?
(nguồn: Hi-Fi Insider)

Apple vừa âm thầm bổ sung cáp âm thanh hai chiều từ Lightning sang 3.5 mm vào trang bán hàng trực tuyến của mình. Phụ kiện này đang được bán với giá 35 USD (khoảng 810.000 đồng) và có thể dùng cho chiếc AirPods Max mới ra mắt.

Xuất hiện trên kênh Apple Store vào thứ Ba (08/12), mặt hàng này được khuyến nghị nên mua kèm khi đặt hàng AirPods Max. Cáp âm thanh Lightning sang 3.5 mm là một sản phẩm khá đơn giản với chiều dài 1.2 mét, hai đầu dây lần lượt là các jack 3.5 mm và Lightning.

Apple ra mắt cáp Lightning to 3.5mm với giá 810.000 đồng, rẻ hay đắt?
Ảnh chụp màn hình. (nguồn: Apple Store)

Apple khuyên rằng nên sử dụng sản phẩm để kết nối tai nghe AirPods Max và Beats Solo Pro với nguồn âm thanh 3.5 mm. Điều này sẽ cho phép các phụ kiện âm thanh hoạt động với các phần cứng không hỗ trợ kết nối không dây.

Thông qua phụ kiện này, AirPods Max cũng có thể sử dụng được với cổng cắm tai nghe 3.5 mm trên ghế máy bay hiện đại. Ngoài ra, sợi cáp này cũng được sử dụng để kết nối iPhone hoặc iPad với hệ thống âm thanh nổi tại nhà hoặc trên xe.

Là một sợi cáp hai chiều, sản phẩm có thể khả dụng với cả cổng âm thanh vào và cổng âm thanh ra. Do đó, bạn có thể sử dụng chúng để ghi âm thanh vào những thiết bị iOS. Hiện tại cáp âm thanh Lightning sang 3.5 mm đang được bán với giá 35 USD (khoảng 810.000 đồng) và có hai tuỳ chọn màu sắc là đen và trắng.

Theo bạn thì giá của cáp Lightning sang 3.5 mm có ổn không?

Nguồn: AppleInsider

Xem thêm: Có thể bạn chưa biết: Cổng cắm tai nghe 3.5 mm đã tồn tại hơn 100 năm, tất cả chỉ còn là hoài niệm trên các smartphone cao cấp

 
Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.727 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy