Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple sẽ cho lên kệ iPhone 2019 ngay trong tháng 9?

iPhone 11

Dự kiến, Apple ​​sẽ công bố bộ ba chiếc iPhone mới vào tháng 9 tới. Theo một báo cáo mới, nhà sản xuất sẽ quyết định phát hành những sản phẩm này đến tay người dùng ngay trong tháng 9.

Đây là một điều khá gây bất ngờ chưa từng xảy ra đối với các với các mẫu iPhone mà Apple ra mắt. 

Minh chứng là Apple đã ra mắt iPhone 8, iPhone 8 PlusiPhone X vào tháng 9 năm 2017, nhưng iPhone X đã không lên kệ cho đến tháng 11.

Hơn nữa, iPhone Xs, iPhone Xs MaxiPhone Xr đều được công bố cùng thời điểm nhưng một vài tháng sau thì iPhone Xr mới chính thức được phát hành khi mà vấn để cung ứng màn hình OLED của Apple được giải quyết xong.

Nhà phân tích Dan Ives đến từ công ty dịch vụ tài chính Wedbush Securities đã chia sẻ rằng, Apple sẽ phát hành cả ba chiếc iPhone 2019 vào tháng 9. Nếu thông tin này là chính xác thì đây là đầu tiên Apple tung ra ba mẫu iPhone ra ngoài thị trường trong cùng một tháng.

Mặt khác, Ives gợi ý rằng cả ba chiếc iPhone sẽ ra mắt vào tuần thứ hai của tháng 9 (vào khoảng 9/9) và lên kệ vào ngày 20 tháng 9. Chúng ta cùng kiểm chứng xem thông tin này có chính xác không các bạn nhé!

Nguồn: idropnews

Xem thêm: 5 điều sẽ không có trên iPhone 11, iPhone 11r và iPhone 11 Pro

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
4.002 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy