Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple sẽ loại bỏ bộ chuyển đổi Lightning-to-3.5mm cho iPhone mới

iphone

Theo một bản ghi nhớ của Barclays thu được bởi Apple Insider, Apple có thể sẽ ngừng cung cấp bộ chuyển đổi Lightning-to-3.5mm cho những iPhone mới.

Blayne Curtis của Barclays cho biết: "Chúng tôi hiện không có mô hình dongle đa cổng trong năm nay". Nếu báo cáo này là đúng, khi mua bất kỳ mẫu iPhone 2018 nào, bạn có thể phải trả tiền để mua bộ chuyển đổi Lightning-to-3.5mm như một phụ kiện độc lập. 

Apple được coi là công ty đầu tiên loại bỏ giắc cắm tai nghe 3.5 mm trên điện thoại thông minh. Năm 2016, công ty đã loại bỏ jack cắm khỏi iPhone 7, cho thấy đây là một phần của kế hoạch dài hạn của Apple.

iphone

Loại bỏ bộ chuyển đổi có thể làm một số khách hàng thất vọng, tuy nhiên điều này sẽ giúp tăng lợi nhuận của công ty bằng cách cắt giảm các bộ phận và chi phí đóng gói.

Nhà phân tích hàng đầu của Apple Ming-Chi Kuo của KGI Securities cho biết ​​Apple sẽ công bố ba chiếc điện thoại vào tháng 9 này. Apple iPhone Xs sẽ là một phần tiếp theo của mô hình kỷ niệm năm thứ mười với màn hình OLED 5.8 inch, Apple iPhone Xs Plus sở hữu màn hình OLED 6.5 inch trong khi Apple iPhone 9 sẽ được trang bị màn hình LCD 6.1 inch. 

Liệu sự loại bỏ bộ chuyển đổi này có làm ảnh hưởng đến giá bán của 3 thiết bị iPhone mới sắp được công bố, cùng chờ xem nhé. 

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
4.082 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan