Apple sẽ ra mắt đến 3 thiết bị giống iPhone X vào năm tới

Như thường lệ, mới đây nhà phân tích Ming-Chi Kuo đến từ KGI tiếp tục đưa ra những thông tin mới về iPhone của năm sau. Theo đó, iPhone X 2018 sẽ có 3 phiên bản với màn hình khác nhau.
Theo gsmarena, đầu tiên bạn sẽ thấy rằng thiết kế iPhone X năm sau vẫn như iPhone X hiện tại, màn hình tràn cạnh, notch vẫn hiện hữu. iPhone X 2018 cũng không có cảm biến vân tay, tích hợp hệ thống camera TrueDepth ở mặt trước.
Kuo cho biết: Sẽ có 2 model iPhone X dùng màn hình OLED, một có kích thước tương tự như iPhone X hiện tại (5.8 inch), trong khi phiên bản lớn nhất sẽ có màn hình 6.5 inch, độ phân giải cao hơn, mật độ điểm ảnh đạt 500 ppi.
Model iPhone X còn lại có màn hình LCD 6.1 inch, nó sẽ là sản phẩm giá rẻ hơn, giá bán ở mức từ 649 – 749 USD. Màn hình của phiên bản này có độ phân giải thấp hơn, cấu hình cũng có thể yếu hơn so với 2 model màn hình OLED.
Mặc dù nguồn tin từ Kuo là rất đáng tin cậy nhưng hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra sự xác nhận nào xung quanh nhưng tin đồn này.
Xem thêm: Xuất hiện ảnh render mới cho thấy iPhone X Plus với màn hình 6.7 inch
ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.