Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sau nhiều thập kỷ, cuối cùng Apple cũng chịu tham dự CES 2020 và đây là sản phẩm được hãng giới thiệu

Dương Lê 03/01/20
Sau nhiều thập kỷ, cuối cùng Apple cũng chịu tham dự CES 2020 và đây là sản phẩm được hãng giới thiệu

Kể từ CES 1992, Apple đã không tham dự triển lãm công nghệ này. Tuy nhiên, trong một động thái mới khá bất ngờ, Apple xác nhận sẽ chính thức tham dự CES 2020, chứ không phải cái kiểu góp mặt cho có như hồi CES 2019.

Tại CES 2019, Apple chỉ treo một tấm biển quảng cáo khổng lồ có nội dung: "Điều gì xảy ra trên iPhone, vẫn ở lại trên iPhone" trong suốt thời gian diễn ra triển lãm.

Tấm biển quảng cáo khổng lồ của Apple tại CES 2019
Tấm biển quảng cáo khổng lồ của Apple tại CES 2019

Còn ở CES 2020, Apple xác nhận rằng hãng sẽ giới thiệu hệ thống nhà thông minh HomeKit của riêng mình. Động thái này có vẻ cạnh tranh trực tiếp với Amazon và Google dự kiến ​​sẽ tung ra bản cập nhật mới cho các thiết bị hỗ trợ IoT và nền tảng thông minh dựa trên giọng nói.

Bên cạnh đó, Jane Horvath, Giám đốc cấp cao về quyền riêng tư của Apple, sẽ phát biểu tại "Hội nghị bàn tròn về quyền riêng tư" diễn ra vào ngày 7/1, trong khuôn khổ CES 2020, tại Las Vegas (Mỹ).

CES (Consumer Electronics Show) là triển lãm thương mại quốc tế về các thiết bị điện tử và công nghệ, được tổ chức thường niên tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas. CES bắt đầu vào ngày 7/1 và kết thúc vào ngày 10/1.

Bạn kỳ vọng những gì ở Apple tại CES 2020?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: ‘Bộ não’ của iPhone 2020 sẽ được sản xuất trên quy trình 5nm vào quý 2/2020, các flagship Android lại theo không kịp cho mà xem

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.838 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy