Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple vừa tung ra iOS 14.5 RC cho người dùng thử nghiệm, xác nhận sẽ phát hành iOS 14.5 chính thức vào tuần tới

Apple vừa tung ra iOS 14.5 RC cho người dùng thử nghiệm, xác nhận sẽ phát hành iOS 14.5 chính thức vào tuần tới

Apple đã xác nhận tại sự kiện "Spring Loaded" rằng, họ sẽ phát hành phiên bản iOS 14.5 và iPadOS 14.5 chính thức vào tuần tới. Hiện hãng đã phát phiên bản iOS 14.5 Release Candidate để cho người dùng trải nghiệm trước.

Trang iPhonehacks chia sẻ, ngày tung ra phiên bản iOS 14.5 cũng phải trùng với việc phát hành watchOS 7.4. Được biết, trong phiên bản iOS 14.5 sẽ có thông báo sử dụng phụ kiện AirTag. 

AirTag tương thích với iPhone hoặc iPod Touch chạy iOS 14.5 trở lên hoặc iPad cài đặt iPadOS 14.5 trở lên. Các bản cập nhật phần mềm này sẽ có sẵn bắt đầu từ tuần sau. Đương nhiên, khách hàng phải có ID Apple và đăng nhập vào tài khoản iCloud, ngoài ra còn có một số tính năng nhất định yêu cầu phải bật tính năng Find My trong cài đặt iCloud.

iOS 14.5
Ảnh minh họa (Nguồn: 9ot5mac)

Nhiều khả năng Apple sẽ phát hành iOS 14.5 và iPadOS 14.5 ra toàn thể người dùng vào ngày 27/4.

iOS 14.5 và iPadOS 14.5 sẽ là những bản cập nhật lớn cho iOS và iPadOS. Tổng cộng, có hơn 15 thay đổi trong iOS 14.5, trong đó có các cải tiến cho các tính năng hiện có và một số bổ sung mới. 

Điểm nổi bật của bản cập nhật là khả năng mở khóa iPhone bằng Face ID thông qua Apple Watch. Những người dùng sử dụng khẩu trang sử dụng Face ID khá bất tiện, vì vậy đây là một sự bổ sung đáng hoan nghênh từ Apple.

Còn bạn đã sẵn sàng để cập nhật lên iOS 14.5 hay chưa?

Xem thêm: Tất Tần Tật: Sự kiện Spring Loaded 2021 của Apple - iPhone 12 có màu tím mới, AirTag, iPad Pro chip M1 cực xịn sò và còn nữa

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
1.669 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy