Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple Watch 2 sắp xuất hiện, mỏng và đẹp hơn

Vinh Thức 09/04/16
Apple Watch thế hệ tiếp theo sắp xuất hiện, mỏng và đẹp hơn?

Đã một thời gian khá dài kể từ khi chiếc Apple Watch đầu tiên xuất hiện. Kể từ đó đến nay, sản phẩm này không có bất cứ sự thay đổi lớn nào trừ việc thêm vào một số loại dây đeo mới mà thôi. Nhiều chuyên gia dự đoán, tại sự kiện WWDC 2016, Apple sẽ giới thiệu phiên bản tiếp theo của thiết bị này.

Xem thêm: Apple Watch có thêm nhiều dây đeo mới, giá mềm hơn rất nhiều

Mặc dù Apple vẫn chưa công bố thời điểm tổ chức sụ kiện WWDC năm nay, nhưng đã có nhiều lời đốn đoán sự kiện này sẽ điễn ra vào thời điểm giữa năm. Nhiều người còn cho rằng tại sư kiện này Apple sẽ công bố iOS 10 và phiên bản mới nhất của hệ điều hành OS X.

Nhà phân tích Brian White của Drexel Hamilton lại tin rằng Apple sẽ giới thiệu chiếc Apple Watch thế hệ tiếp theo hay các bạn có thể gọi là Apple Watch 2 tại sự kiện này. Theo ông thì vòng đời của sản phẩm này đã đủ dài, Apple có lẽ đã nghĩ đến chuyện ra mắt sản phẩm kế nhiệm. Apple Watch 2 theo ông đoán thì sẽ mỏng hơn 20-40% so với phiên bản hiện nay và có ngoại hình đẹp hơn.

Xem thêm: Apple Watch 2 mà đẹp như vầy thì mấy cái smartwatch kia khỏi bán luôn

Điều suy đoán của Brian White cũng không có gì gây ngạc nhiên hiểu bởi lẽ hẳn các bạn cũng thấy, chiếc Apple Wach hiện giờ quả thực có phần hơi mập mạp, ngay cả thiết kế của nó cũng không được nhiều người đánh giá cao, cho nên sự thay đổi về thiết kế thực sự là cần thiết phải không nào?

Xem thêm: Top 10 mẫu thiết kế đồng hồ thông minh đẹp "lung linh là lên luôn"

Theo ubergizmo.com

Không hài lòng bài viết
3.070 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan