Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple Watch Series 3 kết nối được với iPhone mấy, pin xài bao lâu? Đây là câu trả lời!

Dương Lê 14/09/17
Apple Watch Series 3 Cellular
Apple Watch Series 3 Cellular

Ra mắt cùng với Apple TV và loạt iPhone 2017, Apple Watch Series 3 sở hữu những cải tiến mới cả trong lẫn ngoài. Ấn tượng nhất là chiếc đồng hồ thông minh này có thể thực hiện cuộc gọi độc lập.

Cụ thể hơn, Apple Watch Series 3 không cần ghép nối với iPhone gần đó để truy cập internet, hoặc để thực hiện cuộc gọi điện thoại. Tuy nhiên, thiết bị này (bao gồm cả phiên bản có hoặc không có Cellular) vẫn cần một chiếc iPhone để cấu hình.

Trong khi Apple Watch Series 1 cần sự trợ giúp từ iPhone 5s trở lên, thì ở mẫu đồng hồ Series 3 mới này lại cần iPhone 6 hoặc cao hơn để cấu hình và thiết lập đồng hồ. Chưa hết, điện thoại phải chạy iOS 11 trở lên mới hỗ trợ được.

Apple Watch Series 3 Cellular và iPhone X
Apple Watch Series 3 và iPhone X

Về vấn đề pin, Apple Watch Series 3 có thể hoạt động 18 giờ sau mỗi lần sạc với các tác vụ như kiểm tra thời gian, nhận thông báo, sử dụng ứng dụng và làm việc trong 30 phút.

Còn khi kết nối với iPhone 6 trở lên để thực hiện cuộc gọi, thì Apple Watch Series 3  trụ được khoảng 3 giờ. Tuy nhiên, con số này sẽ bị rút xuống còn hơn 1 giờ nếu bạn đàm thoại trực tiếp qua LTE - độc lập không cần iPhone.

Người dùng có thể đặt mua trước Apple Watch Series 3 từ ngày 15/9/2017. Sản phẩm sẽ chính thức được tung ra thị trường vào ngày 22/9/2017.

Xem thêm: Apple Watch thế hệ 3 – cấu hình siêu khủng trong thiết kế nhỏ gọn

Theo: PhoneArena

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
47.640 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan