Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple Watch Series 5 dùng vi xử lý như trên Watch Series 4

Hữu Tình 19/09/19
Apple Watch Series 5 dung vi xử lý như trên Watch Series 4

Một nhà phát triển ứng dụng cho iPhone mới đây đã phát hiện ra rằng, bên trong Apple Watch Series 5 không có gì khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm Watch Series 4 của năm ngoái.

Ngoài màn hình luôn luôn bật, những thay đổi khác mà Apple quảng bá cho Watch Series 5 chính là bộ nhớ trong tăng lên và tích hợp la bàn. Còn hôm nay, bộ công cụ phát triển ứng dụng Xcode đã phát hiện ra rằng, Watch Series 5 dùng chip tương tự như trên Watch Series 4.

Trên trang web chính thức, Apple cho biết, Series 5 sẽ dùng chip S5 64-bit, có tốc độ gấp 2 lần so với chip S3 bên trong Watch Series 3.

Apple Watch Series 5 dung vi xử lý như trên Watch Series 4

Apple đã ngừng bán Watch Series 4 sau khi ra mắt Watch Series 5 vào tuần trước, tuy nhiên, hãng vẫn bán ra Watch Series 3. Watch Series 5 có 2 phiên bản vỏ khác nhau, đó là Titan và Gốm, những chất liệu không được sử dụng trên Watch Series 4. Tuy nhiên, sự thay đổi lớn nhất thuộc về phần mềm với việc phát hành watchOS 6.

Watch Series 5 sẽ bắt đầu bán ra tại các cửa hàng Apple từ ngày mai (20/9). Các model chỉ hỗ trợ GPS có giá 399 USD (khoảng 9.2 triệu đồng), trong khi đó, giá bán của Watch Series 3 đã được giảm xuống chỉ còn 199 USD (khoảng 4.6 triệu đồng).

Bạn có đang mong chờ 1 chiếc Watch Series 5 không?

Nguồn: Cultofmac

Xem thêm: Mới ra mắt, Apple Watch Series 5 có những điểm nhấn nào thú vị?

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
3.849 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Nguyễn Minh Huy
Khi nào có hàng ad?
Trả lời 1 năm trước 📱
MTLê Minh TriềnQuản trị viên
Dạ em chào anh.
Dạ với sản phẩm Apple Watch Series 5 thì bên em chưa có thông tin cụ thể ạ. Anh vui lòng truy cập website thường xuyên để cập nhập thông tin sớm nhất anh nha. Mong anh thông cảm giúp em.
Thông tin đến anh.
Trả lời 1 năm trước