Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Hình ảnh rò rỉ bên trong iOS 14 Beta 2 cho thấy đồng hồ Apple Watch Series 6 sẽ không còn nút bấm, viền cạnh màn hình hẹp hơn

Hình ảnh rò rỉ bên trong iOS 14 Beta 2 cho thấy đồng hồ Apple Watch Series 6 sẽ không còn nút bấm, viền cạnh màn hình hẹp hơn
Ảnh minh họa. Nguồn Regard News

Với việc iOS 14 Beta 2 đã chính thức phát hành, sẽ có nhiều thông tin thú vị bên trong phiên bản hệ điều hành này bị rò rỉ. Mới đây là báo cáo về việc đồng hồ Apple Watch Series 6 sẽ có sự thay đổi về thiết kế.

Một hình ảnh phác thảo trông giống như Apple Watch Series 6 đã xuất hiện bên trong hệ điều hành iOS 14 Beta 2. Đặc biệt, cạnh phải của máy không còn nút bấm dài nữa, trong khi viền màn hình rất hẹp.

Không nói rõ là Watch Series 6, nhưng leaker Steve Moser đăng tải trên Twitter nói rằng, Apple Watch thế hệ tiếp theo sẽ không còn nút bấm nữa. Apple có thể sử dụng công nghệ Force Touch để thay thế các tác vụ của nút bấm, giống như những gì mà chúng ta thấy trên các mẫu MacBook mới nhất, mặc dù Force Touch đã bị loại bỏ trên dòng iPhone 11.

Ưu điểm của công nghệ Force Touch là có thể được áp dụng cho bất kỳ khu vực nào và nó mang lại phản hồi xúc giác như 1 nút bấm thực tế.

Trong hình ảnh, mẫu đồng hồ bên trái có thể là Apple Watch Series 3 bởi nút bấm có phần nhô lên, còn từ thế hệ Apple Watch Series 4, nút bấm đã nằm sát với khung viền của máy.

Bạn có thích thiết kế mới của Apple Watch Series 6 không?

Nguồn: Wccftech

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.865 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy