Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple Watch thế hệ 3 – cấu hình siêu khủng trong thiết kế nhỏ gọn

Hy 13/09/17
Apple Watch thế hệ 3 – cấu hình siêu khủng trong thiết kế nhỏ gọn

Mở màn sự kiện ra mắt iPhone X, thiết bị đầu tiên được giới thiệu bởi CEO Jeff Williams đó là chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch thế hệ 3.

Với thế hệ cũ, Apple đã vươn lên đứng đầu toàn thế giới với doanh thu bán đồng hồ, vượt qua cả lão làng Rolex.Tất cả công nghệ cao sẽ ở trong thiết bị nhỏ gọn trên cổ tay người dùng với Apple Watch 3.

Thiết bị sở hữu vi xử lý lõi kép W2 mới nhanh hơn tới 70%, tốc độ kết nối wifi tăng 52%, giảm 50% hiệu năng, thời lượng pin tăng lên đến 18h, và chạy trên nền Watchos 04, có tích hợp Siri. Apple Watch sẽ sử dụng sim có kích cỡ rất nhỏ có kết nối 4G LTE, có cùng kích cỡ thế hệ 2.

Apple Watch thế hệ 3 – cấu hình siêu khủng trong thiết kế nhỏ gọn

Đặc biệt, Apple Watch 3 sẽ được tích hợp cảm biến đo nhịp tim với công nghệ y học được liên kết với đại học y dược Stanford. Thiết bị có khả năng nhận ra nhịp thở tăng khi người dùng không hoạt động, nghiên cứu nhịp tim liên tục để dự đoán các vấn đề về sức khỏe.

Apple Watch thế hệ 3 có thể kết nối và đồng bộ hóa với điện thoại ngay cả khi để ở nhà. Micro của thiết bị có thể nhận khoảng cách khá xa. Việc thưởng thức âm nhạc trên thiết bị cũng rất tốt với dung lượng lên tới 40 triệu bài hát.

Apple Watch sẽ được ra mắt với nhiều màu sắc: trắng, bạc, xám, cùng nhiều loại dây đa dạng hợp thời trang cũng như có khả năng co giãn tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Apple Watch thế hệ 3 – cấu hình siêu khủng trong thiết kế nhỏ gọn

Mỹ sẽ là quốc gia đầu tiên có thể sở hữu Apple Watch 3, đặt hàng vào ngày 15/9 và sẵn có vào 22/9, thiết bị sẽ tới 26 quốc gia khác vào cuối năm. Giá của phiên bản LTE là 399USD (khoảng 9 triệu VND), phiên bản không LTE là 329USD (khoảng 7.5 triệu VND).

Xem thêm: Mở đầu sự kiện iPhone X là sự cống hiến của cha đẻ Steve Jobs

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
3.052 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan