Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Dù bị chê giống máy sấy tóc hay cây bắn Zombie, AirPods Pro vẫn sản xuất không đủ bán, Apple yêu cầu tăng gấp đôi sản lượng

Hữu Tình 28/11/19
Sản xuất không đủ bán, Apple yêu cầu tăng gấp đôi sản lượng AirPods Pro

Mặc dù mới ra mắt nhưng AirPods Pro rất được nhiều người mong chờ. Tại một số quốc gia trên thế giới, AirPods Pro liên tục cháy hàng, thậm chí khách hàng phải đợi tới hơn 1 tháng mới có.

Báo cáo từ Nikkei Asian Review mới đây cho hay, Apple đã gửi một bản ghi nhớ tới tất cả các nhà sản xuất và nhà cung cấp nhằm tăng cường sản xuất tai nghe AirPods. Đặc biệt là Apple yêu cầu tăng gấp đôi sản lượng đối với AirPods Pro.

AirPods Pro được sản xuất bởi Luxshare-ICT, công ty này có hai nhà máy tại Trung Quốc. Apple đã yêu cầu tăng gấp đôi sản lượng từ 1 triệu chiếc mỗi tháng lên 2 triệu chiếc.

Sản xuất không đủ bán, Apple yêu cầu tăng gấp đôi sản lượng AirPods Pro

AirPods với vỏ sạc không dây được GoerTek lắp ráp tại các nhà máy có trụ sở tại Việt Nam. Công ty này cũng được Apple yêu cầu tăng cường sản xuất, tuy nhiên mức tăng ít hơn so với AirPods Pro.

Tai nghe không dây là sản phẩm tăng trưởng nhanh nhất của Apple. Thậm chí,  các nhà phân tích dự đoán rằng, nó có thể đạt tới doanh số 200 triệu chiếc mỗi năm. Trong năm 2020, các nhà phân tích dự đoán doanh số sẽ ở mức 80 triệu chiếc.

Đầu tháng này, Bloomberg đã báo cáo rằng, doanh số tai nghe không dây của Apple có thể tăng gấp đôi so với năm trước, đạt 60 triệu chiếc trong năm 2019 nhờ nhu cầu rất lớn đối với AirPods Pro.

Bạn có là người đang muốn sở hữu AirPods Pro không?

Tai nghe Bluetooth sạc không dây AirPods Pro Apple MWP22 Trắng

7.490.000₫
Khuyến mãiTặng Túi đựng AirPods Pro
Đặt mua

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Bloomberg: Doanh số AirPods dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi, lên 60 triệu chiếc

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.318 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy