Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

ASUS ROG Phone 4 được tiết lộ sẽ có màn hình tràn viền, chip Snapdragon 888 và các tính năng gaming chuyên nghiệp

Ảnh minh họa ASUS ROG Phone 4
Ảnh minh họa (Nguồn: GSMArena)

ASUS đang có kế hoạch tung ra một smartphone gaming mới thuộc dòng ROG, có tên là ASUS ROG Phone 4. Mới đây, ASUS đã đăng một teaser để quảng cáo xác nhận rằng chiếc điện thoại này sẽ được trang bị chip Snapdragon 888.

Theo đoạn teaser được đăng trên Weibo, ASUS thông báo rằng ROG Phone 4 sẽ được ra mắt sớm hơn so với người tiền nhiệm là ROG Phone 3 năm ngoái. Được biết, ROG Phone 4 được nâng cấp cả phần cứng lẫn tính năng đã làm nên thương hiệu, đặc biệt là hỗ trợ các tính năng chơi game chuyên nghiệp.

Hình ảnh quảng cáo của ASUS ROG Phone 4
Ảnh quảng cáo của ASUS ROG Phone 4 (Nguồn: Mysmartprice)

Bên cạnh đó, theo trang tin Mysmartprice cho biết ASUS sẽ giới thiệu một chiếc điện thoại chơi game với tên gọi mới, thay vì tung ra phiên bản tiếp theo của ROG Phone 3. Cho đến nay, ASUS vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào về thông số kỹ thuật của smarphone chơi game mới của dòng ROG. Điều duy nhất chúng ta biết là ROG Phone 4 sẽ được trang bị con chip Snapdragon 888 mới nhất.

Ngoài ra, thông qua hình ảnh quảng cáo cho thấy ROG Phone 4 sẽ có màn hình tràn viền rất ấn tượng. Theo như truyền thống ASUS sẽ trang bị màn hình có tần số quét cao cho dòng điện thoại chơi game của mình và ROG Phone 4 cũng không ngoại lệ. Có khả năng đây chính là màn hình có tần số quét 144 Hz tương tự ROG Phone 3.

Như đã đề cập phía trên, ASUS vẫn chưa tiết lộ về thời gian ra mắt cũng như mức giá của dòng điện thoại chơi game ROG Phone mới. Hãy cùng chờ xem ASUS sẽ ra mắt smartphone chơi game mới và mời mọi người cùng dự đoán mức giá của ROG Phone 4 nhé!

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: ASUS Adolbook13 2021 ra mắt: Vi xử lý Intel Core i5 thế hệ 11, màu gradient đẹp mắt, thiết kế mỏng nhẹ, giá 17.7 triệu đồng

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.452 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy