Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Smartphone chuyên game ASUS ROG Phone 5 lộ ảnh chính thức với vẻ ngoài mạnh mẽ, có thêm màn hình thứ 2 ở mặt lưng

Hữu Tình 23/02 2 bình luận
ASUS ROG Phone 5 chuyên chơi game lộ ảnh chính thức với vẻ ngoài mạnh mẽ, có thêm màn hình thứ 2 ở mặt sau

Vài ngày trước, ASUS đã ấn định thời gian ra mắt ROG Phone 5 vào lúc 7 giờ tối ngày 10/3 ở Đài Bắc (tương đương 6 giờ tối ngày 10/3 tại Việt Nam). Mới đây, DxOMark đã đăng tải một bài đánh giá ban đầu về âm thanh của ROG Phone 5, cũng như chia sẻ thêm về thông số kỹ thuật, thiết kế và tiết lộ hình ảnh chính thức của thiết bị.

 

Theo hình ảnh, ROG Phone 5 có màn hình phụ ở mặt sau, chi tiết này đã được nhắc đến trong các báo cáo trước đây. Màn hình phụ của điện thoại có thể sẽ hoạt động như một bảng thông báo hoặc bảng điều khiển truy cập cài đặt nhanh.

Ngoài ra, ASUS ROG Phone 5 sẽ tích hợp một nút kích hoạt màu đỏ (có thể là để chuyển đổi sang chế độ chơi game), nằm nổi bật ở phía dưới cạnh trái của điện thoại. Trong khi đó, nút nguồn và nút chỉnh âm lượng nằm ở cạnh phải.

ASUS ROG Phone 5 chuyên chơi game lộ ảnh chính thức với vẻ ngoài mạnh mẽ, có thêm màn hình thứ 2 ở mặt sau

Tương tự như đồn đoán trước đây, hình ảnh cũng cho thấy ROG Phone 5 sẽ có thiết lập cụm 3 camera sau với cảm biến chính 64 MP, tuy nhiên thông tin chi tiết về hai camera còn lại hiện vẫn chưa rõ. Ở mặt trước, chiếc smartphone này có viền cạnh màn hình phía trên khá lớn, chứa một trong hai loa trước của thiết bị và cả camera selfie.

Về thông số kỹ thuật, DxOMark cho biết, ASUS ROG Phone 5 chạy chip Snapdragon 888 và đi kèm cổng cắm tai nghe 3.5 mm với tính năng ESS DAC. DxOMark cũng cho hay, ROG Phone 5 mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất trong tất cả các điện thoại của hãng từ trước tới nay, đây sẽ là một sự hấp dẫn lớn đối với các game thủ và người đam mê âm thanh.

Bạn thử dự đoán giá của ASUS ROG Phone 5 xem?

Nguồn: Androidauthority

Xem thêm: ASUS ROG Phone 5 ấn định thời điểm ra mắt: Dùng chip Snapdragon 888 mạnh mẽ, hỗ trợ 5G cùng sạc nhanh lên đến 65W

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
3.994 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
KRKun Reagan
TGDĐ có kinh doanh ROG phone 5 ko?.
Trả lời 1 tháng trước 📱
KTKim ThyQuản trị viên
Chào anh 
Dạ bên em hiện không có bán sản phẩm mình đang tìm , mình có thể tham khảo các sản phẩm khác bên em hiện đang có bán anh nha 
Thông tin đến anh. 
Trả lời 1 tháng trước