Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Asus trình làng ZenFone Live: Smartphone chuyên live stream

TQ Hội 24/02/17
Asus trình làng ZenFone Live: Smartphone chuyên live stream

Chúng ta đang sống trong thời đại mà ngày càng nhiều người sử dụng điện thoại để phát trực tiếp hình ảnh lên mạng xã hội như Facebook và Twitter. Nắm bắt được điều này, Asus vừa trình làng chiếc smartphone có tên mã là ZenFone Live dành riêng cho tín đồ yêu thích live stream.

Với gói ứng dụng làm đẹp da BeautyLive được thiết kế cho cả camera trước 13 MP và sau 5 MP giúp cho ZenFone Live dễ dàng chiếm được tình cảm của nhiều người.

Asus trình làng ZenFone Live: Smartphone chuyên live stream

BeautyLive sẽ giúp khuôn mặt người dùng sáng đẹp hơn, các khuyết điểm trên da được nhận diện và che mờ bằng các thuật toán chuyên nghiệp. Và điều này thật sự hữu ích cho các fan "sống ảo" chân chính.

Ngoài ra, camera trước của thiết bị sử dụng cảm biến ảnh có kích thước lớn cùng đèn LED tích hợp sẽ giúp người dùng dễ dàng live stream trong môi trường ánh sáng yếu.

ZenFone Live sở hữu màn hình 5 inch và chạy trên Android 6.0. Bảng chi tiết kỹ thuật cho rằng thiết bị này sử dụng vi xử lý Snapdragon nhưng chưa cung cấp cụ thể tên mã và xung nhịp. Bên cạnh đó ZenFone Live cũng được trang bị bộ nhớ RAM có dung lượng 2 GB cùng viên pin 2.650 mAh.

Xem thêm: Siêu phẩm RAM 4GB một thời của ASUS sắp quay lại một lần nữa với giá giảm 50%

Biên tập bởi Lưu Duy Hòa
Không hài lòng bài viết
5.423 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan