Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Asus xác nhận ZenFone 3 sẽ tạm biệt dải nhựa phân cách "vô duyên"

ZenFone 3

Chỉ còn chưa đến 2 ngày nữa thôi thì dòng sản phẩm ZenFone 3 được nhiều người dùng mong đợi sẽ chính thức trình làng, bây giờ thì Asus lại tiếp tục hé lộ thêm về smartphone mới của mình.

Xem thêm: Phiên bản ZenFone 3 giá rẻ lộ trọn cấu hình: Snapdragon 820, RAM 4 GB

Trong một động thái nhằm tăng thêm sự chú ý cho sản phẩm chủ lực của mình, Asus đã đăng tải trên tài khoản Twitter của hãng bức ảnh mô tả về thiết kế của ZenFone 3.

 

An incredible breakthrough for smartphone antenna design is coming. Stay tuned #Zenvolution #ASUS #Computex2016 #Z3N pic.twitter.com/QieGr7zggG

— ASUS (@ASUS) May 26, 2016

 

Như các bạn có thể thấy, Asus đang ngầm “gợi ý” cho chúng ta rằng ZenFone 3 sẽ không còn dải dựa phân cách khá “lạc lõng” trên mặt lưng của sản phẩm như các smartphone xuất hiện trong năm 2015.

Vì vậy thiết kế của ZenFone 3 hứa hẹn sẽ liền mạch và thu hút hơn. Trước đây hình ảnh thực tế của ZenFone 3 cũng đã từng lộ diện nhưng khá mờ, tuy vậy vẫn có thể thấy được sản phẩm sở hữu vẻ ngoài hoàn toàn mới và dường như dải ăng-ten phân cách cũng đã biến mất.

Xem thêm: Asus ZenFone 3 vỏ kim loại lộ ảnh thực tế

Ngày 30/5 tới đây ZenFone 3 sẽ chính thức trình làng, với cấu hình mạnh mẽ cùng mức giá rò rỉ khá tốt thì có thể nói đây là một trong những sản phẩm đáng mong đợi nhất trong năm nay.

Xem thêm: Asus gửi lời mời ra mắt, xác nhận ZenFone 3 có bộ nhớ RAM 6 GB

Không hài lòng bài viết
40.030 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan