Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

ASUS ZenFone 3 lại nhá hàng, có thể là RAM 6 GB và USB Type-C

ASUS ZenFone 3 lại nhá hàng, có thể là RAM 6 GB và USB Type-C

Vừa qua, ASUS đã tung ra teaser chính thức đầu tiên về chiếc Zenfone 3 dự kiến sẽ ra mắt tại sự kiện Zenvolution của hãng này vào ngày 30/5 sắp tới. Đoạn video đã gây được sự chú ý không nhỏ của giới đam mê công nghệ với thiết kế hoàn toàn mới và hấp dẫn trên thiết bị này. Mới đây ASUS tiếp tục tung thêm 2 teaser quảng cáo “úp mở” về những nâng cấp mới và khác biệt đang là tâm điểm thảo luận trong cộng đồng fan sử dụng các sản phẩm của hãng công nghệ sứ Đài.

Xem thêm: Asus ZenFone 3 vỏ kim loại lộ ảnh thực tế

Tuy không đề cập bất kì điều gì về về cấu hình sẽ được trang bị trên chiếc Zenfone 3 cũng như xác nhận hay phủ nhận các thông số kỹ thuật của flagship được rò rỉ gần đây trên hệ thống Antutu, ASUS chỉ nhấn mạnh 2 điều đơn giản trong teaser đó là tốc độ “speed” và số “6”.

ASUS ZenFone 3 lại nhá hàng, có thể là RAM 6 GB và USB Type-C

Hãng này hứa hẹn rằng chiếc Zenfone 3 sẽ mạnh mẽ đến mức làm cho các đối thủ khác phải “hít khói” (“Ready for an engine that will leave the competition in the dust”), trong khi đó hình tượng con số 6 đã lập tức gây nhiều tranh cãi khác nhau trong cộng đồng fan ASUS. Một số người cho rằng con số “6” ám chỉ màn hình 6 inch có thể xuất hiện trên chiếc Zenfone 3 Max. Vì trong teaser đầu tiên, thiết bị được cho là Zenfone 3 Max có kích thước lớn hơn rất nhiều so với 2 phiên bản còn lại (có thể là 5 hoặc 5.5 inch). Điều này có vẻ không liên quan mấy đến mức mạnh phần cứng.

Xem thêm: Asus lần đầu tiết lộ về loạt sản phẩm ZenFone 3 sắp ra mắt

ASUS ZenFone 3 lại nhá hàng, có thể là RAM 6 GB và USB Type-C

Một số khác khẳng định rằng con số này ám chỉ hệ điều hành Android 6.0 sẽ được tích hợp sẵn trong thiết bị ngay từ khi ra mắt.Tuy phiên bản hệ điều hành này có nhiều cải thiện và tối ưu sử dụng hiệu suất phần cứng tốt hơn trước đây nhưng nhờ đó mà Zenfone 3 có thể vượt qua các đối thủ khác tầm cỡ khác có vẻ không đúng, điều mà các fan mong chờ hơn cả lại là mức ram 6 GB. Ý kiến này có khả năng nhất vì trong teaser thứ 3, cô vợ có vẻ đang bị “overload”, thêm không gian bộ nhớ để thực hiện công việc có vẻ đúng. Dù không phải là smartphone đầu tiên được trang bị 6 GB ram, nhưng nếu đây thực sự là ý nghĩ của con số này thì Zenfone 3 tiếp tục dẫn đầu về dung lượng ram trên thiết bị di đông khi ra mắt như Zenfone 2 trước đây.

ASUS ZenFone 3 lại nhá hàng, có thể là RAM 6 GB và USB Type-C

Ngoài ra trong video thứ 3, chiếc smartphone cô vợ cầm trên tay có vẻ chính là chiếc Zenfone 3 với viền kim loại bo cong bốn góc được xác nhận trước đây, cộng với phím tăng giảm âm lượng ở cạnh phải và giải màu trắng ở phần dưới mặt trước không giống bất kì các sản phầm nào khác hiện nay. Nếu đúng đây là chiếc Zenfone 3 thì có lẽ thiết bị này sẽ tiếp tục có thiết kế cụm phím điều hướng cảm ứng bên dưới lớp cường lực, đặc biệt là USB-C tích hợp, như thông tin từng được đề cập trước đây khá lâu về công nghệ kết nối mới mẻ này.

Video chi tiết

Xem thêm: Smartphone ZenFone sắp tới sẽ không còn dùng chip Intel

Theo Techrum

Không hài lòng bài viết
8.138 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan