Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Bách Hóa Xanh tuyển 1.000 Shipper giao hàng xe máy các hàng hoá thiết yếu, thu nhập cao nhất đến 20 triệu, đăng ký ngay!

Mai Hữu Vinh 27/07 6 bình luận
Bách Hóa Xanh tuyển 1.000 Shipper giao hàng hoá thiết yếu bằng xe máy

Mùa dịch này, Bách Hoá Xanh vẫn gia tăng hàng hoá và nhân lực để đáp ứng nguồn cung hàng hoá thiết yếu đến người dân. Đặc biệt, Bách Hóa Xanh đang tuyển thêm 1.000 Cộng Tác Viên Shipper giao hàng.

Chỉ với một tấm hình chụp CMND gốc hoặc bằng lái xe máy gốc và điều kiện sức khỏe phù hợp, bạn có thể ngay lập tức trở thành CTV Shipper giao hàng của Bách hóa Xanh, hưởng mức lương hấp dẫn lên tới 7 đến 10 triệu 1 tháng, thậm chí 15 đến 20 triệu nếu bạn nhận nhiều đơn giao hàng trong ngày và có ngay thu nhập sau mỗi đơn hàng thanh toán.

Giờ giấc linh hoạt, thu nhập tức thì

Với mong muốn giải quyết khó khăn về thu nhập của người lao động trong mùa dịch, Bách hóa Xanh đang có chiến dịch tuyển cộng tác viên lớn nhất từ trước đến nay với hơn 3.000 vị trí, trong đó Shipper Bách Hoá Xanh là lực lượng quan trọng trong bối cảnh giãn cách xã hội như hiện tại thì người dân ưa chuộng hơn các hình thức đặt hàng và giao hàng tại nhà.

Bách Hóa Xanh tuyển 1.000 Shipper giao hàng hoá thiết yếu bằng xe máy

Cộng tác viên Giao hàng sẽ hoàn toàn tự chủ về thời gian làm việc. Bạn có thể lựa chọn các ca 2 hoặc 4 tiếng mỗi ngày. Có rất nhiều khung giờ chia ca, đảm bảo ai cũng có thể chọn cho mình một ca làm việc hợp lý nhất. Người nào có nhiều thời gian, sức khỏe có thể làm nhiều hơn, nhưng tối thiểu là 6 ca 1 tuần để đảm bảo mật độ giao hàng và thu nhập của chính mình.

Việc đăng ký này có thể cố định xuyên suốt hoặc thay đổi hàng tuần tùy theo nhu cầu cộng tác viên và sự sắp xếp với quản lý. Với cơ chế mở như vậy, những người đang thất nghiệp tạm thời hoặc công việc có nhiều thời gian trống… hoàn toàn có thể tranh thủ cộng tác với Bách hóa Xanh để tăng thêm thu nhập. 

Tuyển dụng số lượng lớn và nhiều nơi làm việc

Chuỗi Bách Hoá Xanh hiện tại đang có mặt trên 25 tỉnh thành với gần 2.000 cửa hàng kinh doanh trực tiếp, Bách Hoá Xanh online Bachhoaxanh.com là mảng kinh doanh đi kèm những chuỗi siêu thị này. Sau khi thử nghiệm thành công tại khu vực Hồ Chí Minh thì trong vòng hơn 1 năm trở lại đây, Bách Hoá Xanh Online mở rộng địa điểm giao hàng ra các khu vực tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Đắk Lăk và các tỉnh miền Tây như Cần Thơ, Long An, Tiền Giang.

Bách Hóa Xanh tuyển 1.000 Shipper giao hàng hoá thiết yếu bằng xe máy

Các Kho hàng (hub) của Bách Hoá Xanh online đặt tại các khu công nghiệp mỗi tỉnh, Shipper sau khi nhận đơn hàng Khách Hàng đặt online sẽ bắt đầu nhận hàng từ Hub và giao nhanh theo các tuyến đến tận nhà Khách Hàng. Chỉ với 1 chiếc xe máy và 1 chiếc smartphone trong tay là có thể đáp ứng tốt công việc Shipper này.

Đây là cơ hội việc làm khá ổn định, vừa giải quyết nhu cầu “cơm áo gạo tiền” mùa dịch lại được linh hoạt sắp xếp ca làm việc. Nếu đang cần việc làm hoặc muốn tăng thu nhập, hãy nhanh tay đăng ký trước khi tất cả vị trí đều bị lấp đầy!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

Xem thêm: CEO TGDĐ: Mô hình CTV là chiếm nốt 20% cửa hàng điện thoại nhỏ tại VN

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
15.169 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
6 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Tien Truong
Châu thành. Long an còn tuyển không ad
Trả lời 1 tháng trước 📱
TPNguyễn Tấn PhongQuản trị viên
Chào bạn,
Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN để xem vị trí tuyển dụng giúp mình nhé
Chia sẻ cùng bạn.
Trả lời 1 tháng trước
TNThanh Tú Nguyễn
Còn tuyển kv gò vấp không ad ơi
Trả lời 2 tháng trước 📱
MTLê Minh TriềnQuản trị viên
Dạ em chào anh.
Dạ mình nên truy cập tại đây để rõ hơn về thông tin anh nha.
Thông tin đến anh.
Trả lời 2 tháng trước
Á _ Đù
Thanh Hóa có tuyển không ad ơi
Trả lời (1) 2 tháng trước 📱
TPNguyễn Tấn PhongQuản trị viên
Chào bạn,
Hiện tại chưa có hệ thống Bachhoaxanh.com tại khu vực Thanh Hoá ạ
Chia sẻ cùng bạn.
Trả lời 2 tháng trước
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...