Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Bạn có hay thực hiện cuộc gọi video bằng điện thoại?

goi-video-call

Hiện nay, hầu hết smartphone đều được trang bị camera trước. Bên cạnh việc chụp ảnh selfie, bộ phận này còn giúp chúng ta thực hiện cuộc gọi video (ghi lại cả hình lẫn tiếng, bạn sẽ thấy hình ảnh của người mà mình đang trò chuyện trên màn hình. Vậy, bạn có thường xuyên sử dụng điện thoại để gọi video?

Có rất nhiều ứng dụng cung cấp chức năng gọi video miễn phí, chỉ cần kết nối internet, chẳng hạn như Skype, Google Duo, Facebook Messenger, WhatsApp, Viber, Zalo, Facetime... Hoặc, bạn cũng có thể gọi video call bằng cách sử dụng dịch vụ từ nhà mạng (Viettel, MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile) nhưng bạn sẽ tốn một khoản cước phí cho mỗi cuộc gọi.

Nhờ ưu điểm chỉ cần kết nối internet, không phải bỏ ra chi phí cho nhà mạng, các ứng dụng OTT nói trên rất được ưa chuộng, đặc biệt là khi người dùng đi học/công tác/du lịch ở xa, cần liên lạc với người thân mà cước gọi điện đường dài không hề nhỏ.

Thậm chí, nhiều ứng dụng cung cấp chức năng gọi video theo nhóm, tức là bạn có thể trò chuyện và nhìn thấy mặt của nhiều người cùng lúc.

video-call

Lưu ý, chất lượng cuộc gọi (hình ảnh và âm thanh) sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn không có kết nối Wi-Fi hoặc 4G đủ nhanh và ổn định. Lúc này, những vấn đề thường gặp phải là hình ảnh bị mờ/nhòe/giật hay giọng nói bị đứt quãng.

Bạn có thường gọi video? Nếu có, hãy chia sẻ về tần suất, hình thức gọi (qua ứng dụng hay nhà mạng), một vài ứng dụng bạn thường sử dụng và chất lượng cuộc gọi khi thực hiện thông qua những ứng dụng ấy nhé.

Xem thêm: 

Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn
Không hài lòng bài viết
10.634 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...