Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Bạn đã sẵn sàng cho sự kiện ra mắt Bphone B86 vào lúc 20:00 ngày 10/5? Điện thoại không phím bấm, AI Camera, trải nghiệm không giới hạn,... và còn gì nữa?

Minh Vũ 09/05 10 bình luận
Bphone
Hình ảnh minh họa. Ảnh: Internet

Do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Việt Nam nên lịch trình ra mắt Bphone B86 phải trì hoãn đến 2 lần. CEO Nguyên Tử Quảng đã chính thức ấn định lại lịch ra mắt Bphone B86 vào lúc 20:00 ngày 10/5, trước thời điểm ra mắt chính thức, cùng mình điểm sơ qua một vài thông tin về Bphone B86 nhé.

Trên trang Facebook cá nhân, CEO Nguyễn Tử Quảng vào đầu tháng 12/2019 đã chia sẻ: Bphone B86 có khả năng chụp được những khoảnh khắc mà mắt người không thể thấy được. Với công nghệ mới, Bphone sẽ trở thành mẫu điện thoại đầu tiên trên thế giới bắt chọn được khoảnh khắc quan trọng, ngay cả máy ảnh cơ cũng khó làm được.

Bphone B86 sẽ cho người dùng trải nghiệm không giới hạn
CEO Nguyễn Tử Quảng

Hay vào đầu tháng 3/2020, ông Quảng một lần nữa khẳng định Bphone B86 sẽ cho người dùng trải nghiệm không giới hạn: Là nhà sản xuất tham gia vào thị trường muộn, nhưng đầu tư mạnh cho nghiên cứu, Bphone là một phần dẫn dắt nhiều xu hướng khiến các nhà sản xuất khác phải học hỏi, như thiết kế màn hình tràn đáy, không tai nhỏ, chụp ảnh Macro hay khả năng Điều khiển cử chỉ toàn diện Full Gesture mà người dùng Bphone đã được trải nghiệm từ lâu, nhưng gần đây mới được áp dụng trên các sản phẩm khác.

Chưa hết, CEO Bkav cho biết Bphone B86 sẽ là điện thoại đầu tiên không phím bấm. CEO Nguyễn Tử Quảng vào giữa tháng 4/2020 còn chia sẻ hình ảnh được chụp bằng Bphone B86, kèm theo câu hỏi: Camera - Phone của bạn có DỄ DÀNG chụp được những bức ảnh như vậy không?

Hình ảnh được chụp bằng Bphone B86
Ông Quảng khoe tài chụp ảnh của Bphone B86

Cũng theo thông tin từ ông Quảng, dòng Bphone 2020 sẽ có 4 phiên bản khác nhau, bao gồm: Bphone B86, Bphone B40, Bphone B60 và Bphone B86s.

Như vậy Bphone B86 sẽ chính thức được giới thiệu vào lúc 20:00 ngày 10/5, Thế Giới Di Động sẽ phát sóng trực tiếp sự kiện ra mắt Bphone B86, bạn nhớ theo dõi trang Tin Tức Thế Giới Di Động để cập nhật nhanh thông tin Hot về Bphone B86 nhé! Bạn đã sẵn sàng chào đón Bphone B86?

THEO DÕI SỰ KIỆN RA MẮT BPHONE B86

Xem thêm: CEO Nguyễn Tử Quảng: Vài điều tâm huyết tâm sự với các Bfans của tôi trước thời điểm ra mắt Bphone B86

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong
Không hài lòng bài viết
10.708 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
10 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Trần Bảo
Tôi đang dùng Vmast live, tôi nhận thấy điện thoại hơi kém chất lượng, sóng yếu, nghe gọi không rõ, vào phòng kín là sóng còn có 2 vạch thôi, mong rằng DN VN mình cố gắn đưa ra những dòng sản phẩm chất lượng tốt hơn... Luôn ủng hộ hàng VN, nhưng đừng làm người dùng VN thất vọng nhé...
Trả lời 2 tháng trước 📱
Minh Đăng
Minh dang co nhu cau neu gia ca hop ly thi ung ho 1 con b86
Trả lời 3 tháng trước 📱
Truong Hoang
Xấu quá xấu đến nỗi khó nói nên lời....
Trả lời (1) 3 tháng trước
Anh Trần
Giá cả vừa phải sẽ mua ủng hộ Bphon. Giá cao quá tôi vẫn ủng hộ, nhưng ủng hộ bằng... tinh thần thôi
Trả lời (4) 3 tháng trước 📱
đaĐố Em Bắt Được Anh
Hãy đưa nó về đúng giá trị của nó thì người Việt sẽ ủng hộ thôi
Trả lời (1) 3 tháng trước 📱
Thành Kubi
Nổ to thật xem tối nay thế này
Trả lời (1) 3 tháng trước 📱
Việt Đỗ Quốc
Chúng ta đang sống trên đất nước VN, Đây là những sản phẩm do những con người VN làm ra
Làm ơn, làm ơn. Nếu các bạn không ủng hộ thì cũng đừng vùi dập nó, chà đạp lên chính mồ hôi xương máu trí tuệ của đất nước chúng ta, hãy là một người văn minh suy nghĩ cho sự phát triển của VN.
Trả lời (11) 3 tháng trước
Chris
@Việt Đỗ Quốc : Vậy tối nay nhất định phải coi xem hàng Việt Nam thế nào nhé bạn.
Trả lời (2) 3 tháng trước 📱
Cương
Trên 10 tr là chắc
Trả lời 3 tháng trước 📱
odOnghuy Do
Ôi anh quảng lại đến đấy à
Trả lời (2) 3 tháng trước 📱