Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Bạn đang sử dụng hệ điều hành di động nào?

Hữu Tình 21/11/16
Bạn đang sử dụng hệ điều hành di động nào?

iOS, Android, Windows Phone, Symbian, BB OS hay thậm chí là chạy trên nền tảng Java, bạn đang sử dụng hệ điều hành di động nào vậy?

Mới đây, fanpage Tin công nghệ Thế giới di động đã đưa ra một cuộc bình chọn rất thú vị đó là với câu hỏi “Bạn đang sử dụng nền tảng nào?”, các lựa chọn đưa ra gồm iOS, Android, Windows Phone, Symbian, BB OS và Java (thường chạy trên các mẫu điện thoại cục gạch nhưng có thể lướt web, chạy vài ứng dụng nhỏ).

Hiện tại mình thấy rằng rất nhiều người đang lựa chọn hệ điều hành Android, tiếp theo là iOS, sau đó là Windows Phone. Có vẻ như đây cũng là thứ tự xếp hạng về sự phổ biến của các hệ điều hành di động tại Việt Nam. Vậy bạn đang dùng hệ điều hành nào? Cùng lựa chọn nhé.

Vote Hệ điều hành di động

Bạn có thể bình chọn TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Thị trường hệ điều hành di động: Android & iOS "bóp nghẹt" Windows

Bạn muốn mua một chiếc smartphone, tablet, laptop... phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính. Hãy tham gia Group Tư vấn mua đồ công nghệ TẠI ĐÂY để được hỗ trợ nhé!

Không hài lòng bài viết
4.628 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
HHai
Lumia 730...very great
Trả lời 3 năm trước 📱
tTin
window 10 mobile lu640, ngon bổ rẻ
Trả lời 3 năm trước 📱
lLechieu
ai giup minh khac phuc pin o lumia 540 voi . len win 10 pin nhanh het wa
Trả lời 3 năm trước
I6Ip 6Plus
Minh da gan bo voi con vo 1520 cua minh gan 3 nam r. Noi that tu man hinh den camera thi luc do k may nao so sanh lai. Nhung r cung theo nam thang minh da doi wa iphone 6plus . That tinh la cam ip len thay dep hon hang. Hen chi minh thay ai cung dan dan chuyen sang ip vi gia thanh gio cung re het r. Minh nghi chac 3 nam nua la ai cung xai ip wa vi gia ip doi cu wa re r.
Trả lời 3 năm trước 📱
HSHồng Sang
nếu máy cùng phân khúc, cùng tầm giá thì winphone chắc chắn mượt nhất, sẽ vượt hơn 1 bậc
Trả lời (1) 3 năm trước 📱
nNokia
wp8.1 520 tu luc moi ra tới gio..luc moi mua sài phát khó vc mún đập bỏ ma sai riết wen thấy ngon hơn con ip4s nhìu
Trả lời 3 năm trước 📱
N0No.01
wp vô đối nhé
Trả lời (1) 3 năm trước 📱
HLVip Ha Long
@No.01: Đáng tiếc là nó không được phổ biến. Tính hiệu quả của WP thì đúng là nhất luôn rồi, ngay cả việc lập trình ra hệ UI của nó cũng dễ dàng và chuẩn mực hơn rất nhiều (do có Microsoft hậu thuẫn với nền tảng Framework cũng như các thư viện được thiết kế đạt đẳng cấp chuẩn ko cần chỉnh, vượt xa trình độ design của mấy nền tảng kia - Thực sự cái này chỉ có ai lập trình cùng với Microsoft, sống nhờ Microsoft thì mới hiểu được nó khoa học, đẳng cấp như thế nào). Đáng tiếc là sự phát triển của... Xem tiếp ▾
@No.01: Đáng tiếc là nó không được phổ biến. Tính hiệu quả của WP thì đúng là nhất luôn rồi, ngay cả việc lập trình ra hệ UI của nó cũng dễ dàng và chuẩn mực hơn rất nhiều (do có Microsoft hậu thuẫn với nền tảng Framework cũng như các thư viện được thiết kế đạt đẳng cấp chuẩn ko cần chỉnh, vượt xa trình độ design của mấy nền tảng kia - Thực sự cái này chỉ có ai lập trình cùng với Microsoft, sống nhờ Microsoft thì mới hiểu được nó khoa học, đẳng cấp như thế nào). Đáng tiếc là sự phát triển của Android và iOS quá mạnh, quá lâu đời, rất nhiều thiết bị và ứng dụng đã tồn tại từ lâu. WP phát triển được như bây giờ là quá tốt rồi, nhưng cũng rất khó để ngóc đầu lên.
Trả lời (1) 3 năm trước
LtLe Tuan
Vo dung Lumia 520 4 nam nay bo di toi dang dung oppo Neo5 duoc 1 nam chan lai lay cai 520 ve dung van chay tron chu roi bat tung nap khong biet bao nhieu lan ma chang sao vao ung dung nhanh khong cham nhu androi . Chi hoi tiec la co mot sim muon dung mot sim 3g khong duoc
Trả lời (2) 3 năm trước
Z.Z.

Hồi xưa thì e71, e72 là nhất rồi
Còn bây giờ thì đang xài 3 cái ip4, zen go và lumia 535 thấy lumia chạy tốt nên xài luôn và cất 2 e kia :v
Trả lời (1) 3 năm trước 📱
SSamfan
Wp vs adr wp vs adr
Trả lời 3 năm trước 📱