Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Bạn sẽ phải trầm trồ khi biết số tiền mà Apple tiết kiệm được qua việc bỏ bộ sạc, tai nghe ra khỏi hộp đựng trên dòng iPhone 12

Hữu Tình 11/01 8 bình luận
Apple tiết kiệm được bao nhiêu tiền khi bỏ bộ sạc, tai nghe ra khỏi hộp đựng của dòng iPhone 12? Tưởng ít hóa ra rất nhiều
Ảnh minh họa (Nguồn: YouTube)

Trong lễ ra mắt iPhone 12 của mình, Apple đã thông báo rằng, hộp đựng của iPhone mới sẽ không bao gồm tai nghe và bộ sạc nữa. Apple tiết kiệm được bao nhiêu khi làm như vậy?

Gần đây, hãng nghiên cứu nổi tiếng Counterpoint Research đã chia sẻ thông tin về chi phí linh kiện cho iPhone 12 và cho thấy, khi không có tai nghe và củ sạc, Apple tiết kiệm được 4.2 USD (khoảng 97 ngàn đồng).

Apple tiết kiệm được bao nhiêu tiền khi bỏ bộ sạc, tai nghe ra khỏi hộp đựng của dòng iPhone 12? Tưởng ít hóa ra rất nhiều

Con số 4.2 USD là một số tiền nhỏ, nhưng chỉ tính đến cuối năm ngoái, tổng lượng xuất xưởng của dòng iPhone 12 khoảng 63 triệu chiếc thì Apple đã tiết kiệm được tới hơn 264 triệu USD (khoảng 6.118 tỷ đồng), một con số không hề nhỏ phải không nào?

Trích dẫn một số nghiên cứu cũng như tính đến xu hướng chung trong việc bảo vệ môi trường, các nhà phân tích cho rằng, trong tương lai, Apple cũng sẽ loại bỏ dây cáp ra khỏi hộp đựng sản phẩm.

Theo bạn thì Apple có nên bỏ hết phụ kiện ra khỏi hộp đựng iPhone không?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Bất ngờ với chi phí linh kiện để sản xuất iPhone 12, cao hơn rất nhiều so với iPhone 11, vậy thứ gì mắc nhất?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
4.770 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
8 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
CPChan Phong
Sau này có khi cái hộp cũng không có nữa chứ đừng nói phụ kiện.
Trả lời 1 tháng trước 📱
Vu Le
Ko sạc với tai nghe mà giá chưa được 100k... Mua thêm phụ kiện thì gần 1tr
Trả lời (1) 1 tháng trước 📱
Thanh Tâm
Có khi nào tim cook muốn cho nhiều người khác giúp mình sản xuất phụ kiện, Để họ có thêm công ăn chuyện làm chân chính. Một việc làm chất lượng.
Trả lời 1 tháng trước 📱
Sáng Apple
Tôi quyết chống Apple tới cùng, tới đâu thì tới. Thích 12Mini nhưng đã mua Note10+ chỉ vì nó không có củ sạc và tai nghe. Quá vô lý, sạc cáp là quyền cơ bản của người dùng ĐT. Riếc rồi hàng mới chĩnh hãng giống hàng xách tay máy trần "No Box". Có hộp cũng như không, trong hộp có gì đâu mà Box với chả No Box
Trả lời (4) 1 tháng trước 📱
DDNS
@Sáng Apple : hạn đợi samsung new ra đi rồi hả phán tất cả đi theo 1 quy luật rồi. Công nghệ thì càng ngày càng phát triển muốn giá kh thay đổi nhìu thì sẻ cắt bớt các linh kiện thôy.
Trả lời (2) 1 tháng trước 📱
Phạm Ngọc Thạch
@Sáng Apple : ngta muốn bỏ sạc vs tai nghe vì những thứ đó sản xuất số lượng lớn làm ảnh hưởng đến môi trường hiểu ko? samsung rồi từ từ cũng sẽ bỏ cáp sạc vs tai nghe thôi có thông tin chính thức r đó. Thùng rỗng kêu to. Muốn nói gì lên mạng tìm hiểu chút r nói chứ đừng nghĩ mình có tiền là có quyền la làng như ếch ngồi đáy giếng nhé.
Trả lời (1) 1 tháng trước
Xem tiếp 2 trả lời khác ▾
Gia Ha
@Phạm Ngọc Thạch : SS mới nó còn chưa ra mắt mà . Phán như bạn là "" cầm đèn chạy trước ô tô ". đấy
Trả lời (1) 1 tháng trước
Sáng Apple
@Gia Ha : Chấp trách gì mấy thằng đấy bạn ơi, fan cuồng Apple mà. TG đi lên, ai rồi cũng sẽ thay đổi. Đế chế như Nokia còn chết. Ai thực sự vì người dùng thì sẽ tồn tại. Thời gian sẽ chứng minh tất cả. Đừng quá quan trọng hoá lên, ko có Apple TG ko chết được đâu.
Trả lời 1 tháng trước 📱