Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung phát hành bản vá bảo mật tháng 1/2020 cho Galaxy A50 và Galaxy Tab S5e, sửa các lỗ hổng còn tồn đọng và cải hiệu năng thiết bị

Lê Hải Nam 31/12/19 3 bình luận
Samsung Galaxy A50
Samsung Galaxy A50

Samsung mới đây vừa phát hành bản cập nhật phần mềm tháng 1/2020 cho hai thiết bị Galaxy A50 và Galaxy Tab S5e tại một số thị trường. Trong đó, bản cập nhật của Galaxy A50 chỉ mới phát hành cho thị trường Nga và có số phiên bản phần mềm là A505FNPUU3ASL6.

Còn bản cập nhật của Galaxy Tab S5e hiện đã được phát hành cho người dùng tại Panama, Brazil, Chile, Colombia và Bolivia, với số phiên bản phần mềm là T725XXS1ASL2.

Cả hai bản cập nhật mới đều đi kèm bản vá bảo mật tháng 1/2020 để sửa các lỗ hổng đang tồn tại trên Android, cũng như cải thiện hiệu năng của thiết bị. Và hầu như nó sẽ không bổ sung thêm tính năng nào mới.

Samsung Galaxy Tab S5e
Samsung Galaxy Tab S5e

Trước đó, các thiết bị khác như Galaxy S10, Galaxy Note 10Galaxy S9 cũng đã nhận được bản vá tương tự thông qua các bản cập nhật Android 10 beta.

Như thường lệ, bản vá bảo mật tháng 1/2020 của Galaxy A50 và Tab S5e sẽ sớm phát hành cho người dùng trên toàn cầu trong khoảng vài tuần tới.

Để cập nhật, mời bạn truy cập vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Kiểm tra và tiến hành cài đặt, nếu chưa có bản cập nhật thì bạn ráng đợi thêm một thời gian nữa nhé.

Các bạn dùng Galaxy A50 và Galaxy Tab S5e đã nhận được bản cập nhật mới này chưa?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Galaxy S11+ vừa đạt được chứng nhận quan trọng từ cơ quan Bluetooth SIG, dường như đã sẵn sàng tiến ra thị trường, gom 'lúa' từ giờ là vừa!

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.567 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
PLPhucnhiem Le
sáng đầu năm được samsung gửi bản cập nhật mới rồi..
Trả lời (1) 1 năm trước 📱
HpThọ Huỳnh phước
@Phucnhiem Le: có luôn hả
Trả lời 1 năm trước 📱
YTYoung Twenty
hôm nay công bố vậy thì chắc trung tuần mới có bản cập nhật, tháng nào SS cũng gửi các bản cập nhật mới cho đt của mình, cảm giác như ko bị bỏ rơi và đc tiếp thêm sức mạnh^^
Trả lời 1 năm trước 📱

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...