Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi 12 bỗng dưng lộ diện thiết kế với viền màn hình mỏng ấn tượng, cụm camera mặt lưng khác lạ hẳn so với Mi 11?

Lộ bằng sáng chế được cho là Xiaomi 12
Ảnh minh họa

Hiện những thông tin rò rỉ về dòng flagship Xiaomi 12 vẫn còn khá ít, đặc biệt là thiết kế. Nhưng LetsGoDigital đã phát hiện ra một bằng sáng chế điện thoại Xiaomi mới, được cho là của một trong những thiết bị thuộc dòng Xiaomi 12, bởi thiết kế trông giống một thiết bị cao cấp.

Cụ thể, Xiaomi đã đệ trình bằng sáng chế vào tháng 9/2021 cho Hệ thống Thiết kế Quốc tế Hague (HIDS), một cơ quan thuộc Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO). Cho đến 15/10/2021 thì HIDS mới công bố bằng sáng chế của Xiaomi.

Lộ bằng sáng chế được cho là Xiaomi 12
Bằng sáng chế được cho là Xiaomi 12

Bằng sáng chế mô tả một thiết bị có viền mỏng ở tất cả các cạnh, nhưng lại không có sự đồng nhất bởi viền dưới có phần dày hơn đôi chút. Màn hình của thiết bị được làm cong sang hai cạnh bên, có một lỗ bấm nhỏ nằm ở cạnh bên trái (phía trên) tương tự mẫu Mi 11.

Tuy nhiên mặt lưng mới là điểm nhấn thiết kế của mẫu điện thoại trong bằng sáng chế, khi có một cụm camera hình viên thuốc lớn. Bên trong dường như chứa một đèn flash LED nhỏ nằm ở dưới cùng, thứ tự từ dưới lên có lẽ là ống kính tiềm vọng, cảm biến góc siêu rộng và cảm biến chính có độ phân giải cao.

Vẫn chưa rõ bằng sáng chế này có miêu tả thiết kế của dòng Xiaomi 12 hay không. Bạn nghĩ sao nếu Xiaomi 12 có thiết kế giống mẫu điện thoại trong bằng sáng chế?

Xiaomi Mi 12

Tin đồn
Màn hình Đang cập nhật, Chip Snapdragon 895 8 nhân RAM 8 GB, ROM 256 GB Camera sau: Đang cập nhật Camera trước: Đang cập nhật Pin 4000 mAh, Sạc 120 W
Xem chi tiết

Nguồn: NotebookCheck

Xem thêm:

Biên tập bởi Mai Hữu Vinh
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...