Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Beats Studio Buds lộ ảnh chụp thực tế rõ nét, xác nhận thiết kế hoàn toàn mới và không còn dùng cổng Lightning nữa

Beats Studio Buds
Ảnh minh họa (Nguồn: 9toMac5)

Gần đây, Apple được cho là đang phát triển tai nghe true wireless mới mang thương hiệu Beats, dự kiến sẽ tiến ra thị trường với tên gọi là Beats Studio Buds. Hôm nay, những hình ảnh thực tế của tai nghe này vừa được phát hiện trên cơ sở dữ liệu của NCC.

Ảnh của Beats Studio Buds

Trước đó, những hình ảnh của tai nghe này cũng đã được chia sẻ trên mạng với thiết kế không dây hoàn toàn, và có ngoại hình hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm Beats trước đây. Hơn nữa, thông qua hình ảnh từ dữ liệu của cơ quan NCC đã tiết lộ thêm cho chúng ta một số thông tin chi tiết về kích thước của Beats Sudio Buds.

Ảnh của Beats Studio Buds

Như bạn có thể thấy, Beats Studio Buds khá nhỏ gọn và có các tips silicon với các tùy chọn kích thước khác nhau để phù hợp với tai của người dùng. Ngoài ra, sản phẩm này còn đi kèm logo Beats đặc trưng.

Các màu của Beats Studio Buds

Bên cạnh đó, Beats Studio Buds sẽ đi kèm với hộp sạc hình bầu dục được làm từ chất liệu nhựa. Tất cả các bức ảnh đều có Beats Studio Buds màu đen và hộp đựng màu đen, nhưng tai nghe này dự kiến cũng sẽ có thêm các phiên bản màu khác là trắng và đỏ.

Hộp sạc của Beats Studio Buds

Theo cơ sở dữ liệu NCC, Beats Studio Buds sử dụng cáp USB-C để sạc. Điều này có nghĩa là tai nghe có cổng USB-C trên hộp sạc chứ không phải cổng Lightning. Hiện tại, ‌các tai nghe AirPods‌ và Beats đều sạc qua cổng Lightning, điều này có thể báo hiệu một sự chuyển đổi sang cáp sạc USB-C.

Dây sạc của Beats Studio Buds

Thiết kế của Beats Studio Buds đã thu hút sự quan tâm của người dùng vì thiết bị giống với thiết kế được đồn đại của AirPods Pro 2, dự kiến ​​vào cuối năm nay. ‌AirPods Pro‌ thế hệ tiếp theo được đồn đại sẽ có thiết kế nhỏ gọn, tròn trịa, không có thân, nghe khá giống với tai nghe Beats mới.

Đáng tiếc là chúng ta vẫn chưa có thông tin về thời điểm ra mắt của mẫu tai nghe này. Với việc liên tục bị rò rỉ trong thời gian gần đây, Apple có thể đang lên kế hoạch phát hành Beats Studio Buds sớm.

Bạn cảm thấy thiết kế của Beats Studio Buds như thế nào?

Nguồn: MacRumors

Xem thêm: Beats Studio Buds xuất hiện trong MV của Roddy Ricch, hé lộ thiết kế

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...