Trợ lý ảo Bixby sẽ được tích hợp sâu vào các ứng dụng cài sẵn trên Galaxy S8

Hữu Tình 28/12/16
Trợ lý ảo Bixby sẽ được tích hợp sâu vào các ứng dụng cài sẵn trên Galaxy S8

Bạn còn nhớ Bixby không? Đây là trợ lý ảo mới của Samsung và dự kiến nó sẽ được tích hợp trên Galaxy S8 sắp ra mắt. Thông tin từ Phonearena mới đây cho thấy Bixby sẽ được tích hợp sâu vào các ứng dụng bản địa của Galaxy S8 và thay thế hoàn toàn S Voice.

Được biết, Bixby sẽ là sự nâng cấp mạnh mẽ so với S Voice (trợ lý kỹ thuật số của Samsung), với khả năng của Bixby, người dùng có thể yêu cầu nó trình chiếu một video hoặc một hình ảnh cụ thể từ bộ sưu tập.

Bixby sẽ dựa trên Viv, một công ty về trí tuệ nhân tạo đã được Samsung mua lại vào đầu năm nay. Điều thú vị là Viv cũng là công ty đã phát triển nên Siri nhưng Siri sau đó được Apple mua lại từ năm 2010.

Các tin đồn gần đây cho biết Galaxy S8 sẽ có thêm phiên bản Galaxy S8 Plus (màn hình 6 inch) và cả 2 ra mắt vào tháng 4/2017, chậm hơn nhiều so với dự kiến ban đầu.

So với phiên bản Galaxy S7 hiện nay thì Galaxy S8 được kỳ vọng sẽ có nhiều thay đổi cả về thiết kế lẫn cấu hình. Dự kiến máy sẽ cong 2 cạnh, tỷ lệ màn hình đạt trên 90%, máy quét vân tay siêu âm và bỏ cả jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Xem thêm: Đây chính là mẫu Galaxy S8 mà nhiều người đang mơ ước?

Biên tập bởi Trần Định
Không hài lòng bài viết
1.832 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan