Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

BKAV ra mắt Bphone 3 phiên bản đặc biệt mừng VN vào chung kết AFF Cup

hình đại diện

Ngay trước thềm trận chung kết lượt về giải AFF Cup 2018 giữa Việt Nam với Malaysia, nguồn tin từ Bkav vừa xác nhận nhà sản xuất sẵn sàng để tung phiên bản smartphone Bphone 3 đặc biệt để cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong ngày mai.

Cụ thể, giá bán của phiên bản Tự Hào Việt Nam sẽ cao hơn phiên bản thường 500 ngàn đồng (Bphone 3 thường có giá 6.99 triệu đồng). Nhưng bù lại, Bkav sẽ tặng lại khách hàng 500 ngàn đồng bằng cách mua 10 cuốn lịch "Cơm có thịt" của quỹ từ thiện "Trò nghèo vùng cao".

hình minh họa

Khách hàng sẽ nhận 10 cuốn lịch này cùng với máy, sau đó có thể tặng lại bạn bè và người thân trong dịp đầu năm mới.

Được biết, thời gian giao máy bắt đầu từ ngày 17/12/2018. Với các bạn ở xa, Bkav sẽ chuyển phát miễn phí cũng từ ngày 17/12/2018.

Để mua sản phẩm, mời bạn bấm vào link tại đây.

hình minh họa

Đại diện Bkav đã từng phát biểu rằng: “Không phải nhà sản xuất nào cũng có thể tạo ra những phiên bản giới hạn dành riêng cho người Việt Nam. Là nhà sản xuất điện thoại Việt sở hữu thiết kế và các công nghệ lõi, chúng tôi muốn dành tặng đội tuyển và những người hâm mộ chiếc điện thoại lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ của bóng đá cả thập kỷ mới có một lần”.

Dự đoán rằng, phiên bản giới hạn của Bphone 3 sẽ có nhiều điểm đặc biệt ngoài hình chiếc Cúp Vô địch cùng dòng chữ cổ vũ (“Tự hào Việt Nam” hoặc “Việt Nam Vô địch” có thể được in ở mặt lưng). Phần mềm BOS trên do Bkav phát triển sẽ còn có bổ sung các hiệu ứng thiết kế phù hợp với không khí, tinh thần bóng đá đang sục sôi trong những ngày qua.

Xem thêm: Đây là những tính năng, công nghệ hấp dẫn có mặt trên Bphone 3

Không hài lòng bài viết
8.907 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan