Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Black Shark 2 Pro lộ diện Geekbench: RAM 12GB, Snapdragon 855 Plus

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trước ngày ra mắt vào ngày 30/7 tới, Black Shark 2 Pro lại xuất hiện cấu hình trên Geekbench, từ đó tiết lộ một số chi tiết về cấu hình.

Black Shark 2 Pro xuất hiện với mã model Blackshark DLT-A0. Mặc dù Black Shark chưa tiết lộ, nhưng những tin đồn chia sẻ rằng Black Shark 2 Pro sẽ trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855 Plus mới của Qualcomm.

Kết quả thử nghiệm cho thấy, điểm hiệu năng có vẻ ấn tượng nhưng tên thông tin lại đề cập tên gọi bộ vi xử lý Snapdragon 855. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, khi mà Snapdragon 855 Plus cơ bản không quá khác biệt nhiều so với Snapdragon 855.

Black Shark 2 Pro

Sự khác biệt duy nhất là Snapdragon 855 Plus có nhiều lõi Kryo hiệu năng cao hơn với xung nhịp 2.96 GHz, cao hơn so với 2.84GHz trên Snapdragon 855 và GPU có hiệu suất cao hơn 15%. Ngoài ra, Blackshark DLT-A0 còn có bộ nhớ 12 GB RAM và cài sẵn hệ điều hành Android 9.0 Pie.

Dự kiến, Black Shark 2 Pro sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 7. Nếu như sản phẩm được trang bị chip Snapdragon 855+, đây có thể là chiếc smartphone thứ hai trên thế giới tích hợp bộ vi xử lý trên.

Những tính năng như công nghệ làm mát Liquid Cool 3.0, màn hình TrueView Display với tốc độ làm mới 60Hz, Snapdragon Elite Gaming tối ưu hóa cho việc chơi game và tính năng điều khiển trên màn hình dựa trên lực nhấn Magic Press hiện có trên Black Shark 2 có thể sẽ có mặt trên Black Shark 2 Pro.

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: Black Shark 2 Pro sẽ ra mắt ngày 30/7, tích hợp Snapdragon 855 Plus

Không hài lòng bài viết
3.103 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy