Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Black Shark 3 ghi điểm 'khủng' trên Geekbench, xác nhận sử dụng chip Snapdragon 865 và RAM 12GB, không biết khi nào ra mắt đây

Xiaomi Black Shark 2
Xiaomi Black Shark 2

Không lâu sau khi Xiaomi tiết lộ Black Shark 3 sẽ có viên pin 5.000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 65 W thì hôm nay (24/2), chiếc smartphone chuyên game này đã có mặt trên Geekbench, tiếp tục xác nhận nhiều thông tin quan trọng.

Cụ thể, Black Shark 3 sẽ mang tên mã là SHARK KLE-A0, trong bài kiểm tra hiệu năng trên phần mềm Geekbench 4, nó đã thể hiện rất ấn tượng với 4.302 điểm hiệu năng đơn nhân và 12.448 điểm hiệu năng đa nhân.

Xiaomi Black Shark 2

Theo đó, để đạt được điểm hiệu năng "khủng" như vậy thì bên trong Black Shark 3 là bộ vi xử lý Snapdragon 865, đi kèm với dung lượng RAM 12 GB, đang chạy trên hệ điều hành Android 10 mới nhất. Và dĩ nhiên, khả năng cao máy cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G.

Ngoài ra, các tin đồn trước đây nói rằng, chiếc gaming phone tiếp theo của Xiaomi sẽ được trang bị màn hình độ phân giải 2K với tần số quét "siêu mượt" 120Hz và cụm camera được cải thiện. Đáng tiếc, hiện thông tin về ngày ra mắt của nó vẫn chưa được tiết lộ.

Các bạn có đang mong chờ Black Shark 3 không? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: Black Shark 3 5G sẽ trang bị thỏi pin khủng 5.000mAh như Galaxy S20 Ultra, nhưng sạc nhanh thì tốc độ cao hơn nhiều

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.251 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy