Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đây là chiếc BlackBerry KEY 2 màn hình kép của... Samsung thiếu bàn phím QWERTY

Dương Lê 25/09/19
Đây là chiếc BlackBerry KEY 2 màn hình kép của... Samsung thiếu bàn phím QWERTY

Vivo NEX Dual Display và Nubia Z20 là hai ứng cử viên sáng giá khi nói đến smartphone màn hình kép. Tuy nhiên, có thể trong thời gian tới Samsung sẽ nhập hội này và bên dưới là bằng chứng.

LetsGoDigital báo cáo rằng Samsung đã nộp bằng sáng chế smartphone màn hình kép lên Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) vào tháng 6/2019. Bằng sáng chế hiện đã được công bố và trang web Hà Lan vừa tạo ra các ảnh render 3D về mẫu máy này để mọi người dễ hình dung hơn.

Bằng sáng chế smartphone màn hình kép của Samsung
Bằng sáng chế smartphone màn hình kép của Samsung

Ảnh phác thảo phía trên và render 3D bên dưới cho thấy điện thoại Samsung có màn hình chính lớn ở mặt trước với thiết kế không notch hay lỗ khoét. Còn mặt sau có thêm màn hình phụ với kích thước vừa phải ở phía trên, trong khi đó phần dưới chỉ có mỗi tên Samsung. Hình thức này làm mình nhớ đến chiếc BlackBerry KEY 2 nhưng thiếu bàn phím QWERTY vật lý.

Đây là chiếc BlackBerry KEY 2 màn hình kép của... Samsung thiếu bàn phím QWERTY

Chưa hết, phía trên cùng bên trái của mặt lưng vẫn còn chỗ để chứa camera kép và đèn LED flash. Không thấy sự hiện diện của cảm biến vân tay vật lý, nên nhiều khả năng đã được nhúng dưới màn hình.

Nhờ màn hình thứ hai, bạn có thể chụp ảnh selfie bằng camera sau với chất lượng tốt nhất. Dĩ nhiên, màn hình phụ sẽ hiển thị hình ảnh xem trước cho các bạn quan sát.

Bạn nhận xét thế nào về bằng sáng chế smartphone màn hình kép phía trên của Samsung?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Mua Samsung Galaxy S10+ 512 GB giảm ngay 6 triệu, giá chỉ bằng bản 128 GB

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
3.837 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
NGUYEN MANH
Đây là cách hợp lý nhất để hướng tới full màn mặt trước. ,camera trước và sau sẽ dùng chung với một màn hình phụ mặt lưng,rất hay.
Trả lời (1) 10 tháng trước