Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Bộ đôi smartphone giá rẻ Nokia G20 và Nokia C20 chuẩn bị trình làng, các phiên bản bộ nhớ RAM / ROM cũng vừa hé lộ

Hữu Tình 27/03 7 bình luận
Bộ đôi Nokia G20 và Nokia C20 chuẩn bị trình làng, các phiên bản bộ nhớ RAM / ROM cũng vừa bị rò rỉ
Ảnh minh họa (Nguồn: EveryTechEver)

HMD Global đang chuẩn bị cho sự ra mắt của loạt điện thoại thông minh Nokia mới vào ngày 8/4 tới, bao gồm: Nokia G10Nokia X10Nokia X20Nokia C20 và Nokia G20. Mới đây, danh sách nhà phân phối Nokia G20 và Nokia C20 vừa xuất hiện tại Nga.

Danh sách tiết lộ rằng, chiếc smartphone TA-1336 bị rò rỉ trước đây chính là Nokia G20, trong khi TA-1352 thuộc về Nokia C20. Ngoài ra, Nokia G20 được liệt kê trong danh sách là phiên bản hai SIM, màu Xanh lam và sẽ có bộ nhớ RAM 4 GB + ROM 64 GB.

Bộ đôi Nokia G20 và Nokia C20 chuẩn bị trình làng, các phiên bản bộ nhớ RAM / ROM cũng vừa bị rò rỉ

Nguồn tin cũng cho hay, Nokia C20 sẽ có 2 phiên bản, bao gồm: RAM 2 GB + ROM 16 GB và một phiên bản khác có bộ nhớ trong 32 GB. Bên cạnh đó, cả hai model đều có màu Xanh lam và hỗ trợ 2 SIM.

Bộ đôi Nokia G20 và Nokia C20 chuẩn bị trình làng, các phiên bản bộ nhớ RAM / ROM cũng vừa bị rò rỉ

Theo các báo cáo trước đây, Nokia G20 sẽ chạy Android 11 khi xuất xưởng và có giá khoảng 169 EUR (tương đương 4.6 triệu đồng) cho phiên bản tiêu chuẩn RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Trong khi Nokia C20 sẽ có giá khoảng 89 EUR (tương đương 2.9 triệu đồng) cho biến thể cơ bản RAM 2 GB + ROM 16 GB.

Bạn đang mong đợi chiếc smartphone nào từ Nokia?

Nguồn: Nokiapoweruser

Xem thêm: Nokia C20 cũng chuẩn bị ra mắt, đây là giá bán, thông số kỹ thuật và các tùy chọn màu sắc của smartphone này

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
3.816 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
7 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Tien Nam
Là fan Nokia 20 năm có dư.thấy Nokia mãi với cái bộ nhớ trong ít ỏi thêm thẻ nhớ thì máy ko mượt và hay bị virus.cũng vẫn mong Nokia sống dậy với đúng tên gọi của nó
Trả lời 1 tháng trước 📱
kKhach
Nếu cứ với tình hình như này thì Nokia lại sớm quay về Dĩ Vãng. Bài học đắt giá Ngủ Quên Trong Chiến Thắng của HMD Global nói riêng và cho Thế Giới chung, thì Nokia vẫn mãi k thoát khỏi vòng luẩn quẩn qua những thương vụ Tỷ Đô mua đi bán lại thì Nokia vẫn chả thể nào gây ấn tượng cho người dùng như thời Symbian làm mưa làm gió đc. Symbian k nâng cấp HĐH để r lỗi thời, qua Windows Phone Cửa Hàng quá hạn chế ứng dụng r cũng đi vào quá khứ, lò mò qua Android k chịu cải thiện rời bỏ Android r lại... Xem tiếp ▾
Nếu cứ với tình hình như này thì Nokia lại sớm quay về Dĩ Vãng. Bài học đắt giá Ngủ Quên Trong Chiến Thắng của HMD Global nói riêng và cho Thế Giới chung, thì Nokia vẫn mãi k thoát khỏi vòng luẩn quẩn qua những thương vụ Tỷ Đô mua đi bán lại thì Nokia vẫn chả thể nào gây ấn tượng cho người dùng như thời Symbian làm mưa làm gió đc. Symbian k nâng cấp HĐH để r lỗi thời, qua Windows Phone Cửa Hàng quá hạn chế ứng dụng r cũng đi vào quá khứ, lò mò qua Android k chịu cải thiện rời bỏ Android r lại quay lại theo kiểu chính thức gia nhập giới Smartphone cũng chả cải tiến về Cấu Hình k cao, Ram lại thấp giá thì chả giống ai k thể nào cạnh tranh được với dòng Smartphone khác. Hảng khác bán thương hiệu nên giá cao, mình đang tạo dựng thương hiệu làm lại từ đầu mà giá thì cũng k cạnh tranh, cùng mức giá giá tiền đỗi lại người tiêu dùng sở hữu một chiếc Smartphone Cấu Hình cao mạnh họ sẽ lựa chọn cái làm được việc chứ k lựa chọn cái mua về chỉ để nghe gọi và xem phim. Là 1 Fan Nokia khá lâu nhưng bây giờ Nokia làm tôi càng ngày càng thất vọng.
Trả lời (3) 1 tháng trước 📱
Phan Thanh Đại
@Khach: 4,6 tr ram 4 rom 64 gb
Có hãng nào có thể so sánh dc vậy ? Hay là so với hàng của vin?
Thử đưa mâũ khác ra để tôi coa thể so sánh dc ko ?
Trả lời 1 tháng trước 📱 Đã sửa
kkhach
@Phan Thanh Đại : ?
Trả lời 1 tháng trước 📱
Xem tiếp 3 trả lời khác ▾
kkhach
@Phan Thanh Đại : 4tr6 để mua 1 smartphone Ram 6Gb, ROM 128Gb thì thiếu gì ? Samsung A12 ?
Trả lời 1 tháng trước 📱
kkhach
@Phan Thanh Đại : mà còn chưa tính đến đó là giá ở Châu Âu đang là Euro chứ về Việt Nam thì nó làm gì có giá 4tr6
Trả lời 1 tháng trước 📱
kkhach
Trả lời 1 tháng trước 📱