Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Bộ đôi SIM 4G siêu HOT: Mua 1 lần, nghe gọi & Data xài thoải mái 1 năm

Khắc Ngọc 18/06/19 42 bình luận
Viettel

Ngày nay, người dùng smartphone thường ưu tiên sử dụng mạng 4G, bởi tốc độ nhanh và độ phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc. Tuy nhiên, làm sao để mua gói cước rẻ, tiết kiệm nhất không phải ai cũng biết. Mách bạn, tại Thế Giới Di Động đang có bộ đôi SIM 4G của nhà mạng Viettel và Mobi, chỉ cần mua 1 lần là bạn có Data và nghe gọi thoải mái cả năm.

Viettel đang có SIM 4G Viettel Gôgô 4G 12T, với mức giá từ 920.000 đồng /1 SIM (tùy loại SIM). Những ưu đãi mà bạn nhận được là Data 3 GB/ tháng x 12 tháng, khi hết 3 GB, hạ băng thông xuống còn 256 Kbps. Hơn nữa, mỗi tháng bạn còn được miễn phí phút gọi nội mạng thấp hơn 10 phút và 20 phút gọi ngoại mạng.

Viettel

Sau khi kích hoạt SIM, không cần nạp tiền, không cần soạn SMS đăng ký, hệ thống tự cộng khuyến mại trong 30 phút. Nếu quan tâm, mời bạn click TẠI ĐÂY để chọn SIM số đẹp hợp ý thích của bạn.

Tương tự, Mobifone cũng có một sản phẩm hấp dẫn với ưu đãi nhận được như trên là Mobi Big 70 12T, cũng mức giá từ 920.000 đồng/1 SIM. Đối với những người dùng quan tâm có thể click TẠI ĐÂY, để chọn SIM số đẹp.

Mobifone

Tính ra mỗi tháng bạn chỉ mất hơn 76 ngàn đồng nhưng được ưu đãi Data tốc độ cao và nghe gọi thoải mái. Cá nhân bạn đánh giá như thế nào về bộ đôi SIM 4G của Viettel và Mobifone, có đủ hấp dẫn để bạn chọn mua không?

MUA ONLINE SIM 4G GIÁ TỐT

Xem thêm: Những gói cước 4G giá rẻ của Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile bạn nên biết!

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
76.220 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
42 bình luận

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...