Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sạc không dây mà nhanh thật, bộ sạc OPPO AirVOOC 40W vừa được chứng nhận, nhiều khả năng ra mắt cùng với Reno Ace 2

Sạc không dây mà nhanh thật, bộ sạc không dây OPPO AirVOOC 40W vừa được chứng nhận, nhiều khả năng ra mắt cùng với Reno Ace 2

OPPO sẽ tổ chức 1 sự kiện ra mắt vào thứ 2 (13/4) tuần sau để ra mắt Reno Ace 2. Thiết bị này sẽ đi kèm với phần cứng tiên tiến nhất hiện nay, bao gồm chip Snapdragon 865, kết nối 5G và cả sạc nhanh có dây 65W.

Ngoài ra, chúng ta cũng đã từng nghe thông tin về smartphone hỗ trợ sạc nhanh không dây 40W. Bây giờ, tổ chức WPC (Wireless Power Consortium) đã xác nhận OPPO đang có kế hoạch ra mắt bộ sạc nhanh không dây mang tên AirVOOC 40W.

Sạc không dây mà nhanh thật, bộ sạc không dây OPPO AirVOOC 40W vừa được chứng nhận, nhiều khả năng ra mắt cùng với Reno Ace 2

OPPO AirVOOC 40W có màu trắng và xám với 1 khay được chỉ định đặt smartphone ở bên phải, trong khi phía bên trái là 1 hình tròn trông như chiếc quạt. Phía dưới máy là nhiều lỗ thông hơi để giúp tản nhiệt và ghi rõ các thông tin của thiết bị.

Điều thú vị là bộ sạc được ghi công suất lên tới 65W, nhưng có thể đó là khi cắm bằng dây cáp, còn sạc không dây chỉ đạt tối đa 40W.

Hiện chưa rõ giá bán của AirVOOC 40W sẽ thế nào, bạn thử đoán xem?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Đọ tốc độ sạc giữa 3 siêu phẩm: OPPO Find X2 Pro, Samsung Galaxy S20 Ultra và Huawei P40 Pro, đâu mới là ‘ông trùm’?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy