Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Chưa tung Zenfone 4 2017 nhưng Asus sắp bán bom tấn Zenfone AR RAM 8GB giá cao hơn Galaxy S8?

Asus ZenFone AR

Gần đây, chúng ta đã nghe Google xác nhận rằng Asus ZenFone AR sẽ lên kệ vào mùa hè năm nay. Bây giờ, đến lượt giám đốc điều hành công ty Đài Loan này là Jerry Shen cung cấp thông tin về mẫu smartphone ZenFone AR trên.

Theo trang GSMArena, trong một cuộc phỏng vấn gần đây của tờ Engadget với Jerry Shen, ông cho biết Zenfone AR gần như đã sẵn sàng để lên kệ, nhiều tháng sau khi ra mắt lần đầu tại CES.

Sản phẩm này sẽ được bán tại Đài Loan đầu tiên vào khoảng giữa tháng 6 và 7. Sau đó, nó có thể có mặt tại Hoa Kỳ vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7. Ngày phát hành chính xác sản phẩm này vẫn chưa được cung cấp, nhưng ít nhất chúng ta vẫn có khung thời gian chung.

Về giá cả, theo CEO của Asus, một Zenfone AR sẽ không tốn nhiều tiền hơn một Samsung Galaxy S8+. Asus cũng cho biết 40 đến 50 trong số 100 ứng dụng thuộc dự án Tango AR hiện tại chạy ổn định trên Zenfone AR và danh sách này sẽ phát triển một lần nữa sau khi các ứng dụng được cập nhật lên Android 7.0 Nougat.

Shen nghĩ rằng số lượng các ứng dụng Tango sẽ đạt trên 1.000 vào năm tới, và công ty của ông sẽ cùng nhau tổ chức các hội nghị phát triển AR với Google để thu hút điều đó xảy ra.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
3.955 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...