Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Bphone 3 sẽ được trình làng vào đầu tháng 10/2018

Cộng Đồng Góp Tin 06/09/18 23 bình luận
Bp3

Bphone là thế hệ sản phẩm smartphone "made in Vietnam" đầy kỳ vọng của Bkav. Đã trải qua 2 dòng đời của mình, Bphone sẽ phải rút ra cho mình nhiều bài học để có thể tiến xa hơn. 

Tháng 6/2018, Bphone 2017 đã chính thức ngừng sản xuất và dừng phân phối tại Thế Giới Di Động để tập trung mở đường cho thế hệ tiếp theo.

Gần đây, nhiều thông tin rò rỉ đáng giá về dòng sản phẩm này đã được tiết lộ, khiến cho model này ngày càng được mong đợi.

Bp3

Nổi bật nhất bản vẽ thiết kế đã được đăng lên Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam với thiết kế "không viền dưới" độc đáo. Mặt khác, Bphone 3 sẽ có phiên bản tầm trung nhằm thu hút người tiêu dùng.

Tất cả đã được Bkav ấn định ra mắt vào đầu tháng 10/2018. Mong rằng Bphone 3 sẽ mang lại những giá trị tốt đẹp cho thương hiệu và lẫn nền công nghệ nước nhà.

Nguồn: Vnexpress

Tác giả: Lê Nhật Nam

Xem thêm: Xuất hiện hình ảnh mô phỏng thiết kế Bphone 3 đẹp mắt

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
5.711 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
23 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
gcVô Gia Cư

kì vọng lần nữa

Trả lời 1 năm trước 📱
DMSeeder Nguyễn Duy Mạnh
Bkav quá đẳng cấp. Với tháng 10 sản phẩm Bphone được ra mắt sẽ đánh bại sản phẩm của apple ra mắt tháng 9 tới đây.. quá tự hào khi Bkav là 1 thương hiệu quốc tế thương hiệu toàn cầu
Trả lời 1 năm trước 📱
DMSeeder Nguyễn Duy Mạnh
Bphone. Niềm tự hào dân tộc . Đẳng cấp việt trí tuệ việt. Với đội ngũ hàng nghìn kỹ sư giỏi nhất việt nam . Bkav đã khẳng định. Bphone sẽ đánh bại apple và samsung để vươn lên làm tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới với sản phẩm Bphone sẽ mang niềm tự hào dân tộc việt nam đi khắp thế giới. Bkav sẽ là 1 thương hiệu toàn cầu
Trả lời (1) 1 năm trước 📱
TThang
Mình đang dùng dt bộ nhớ 16G, còn lại 10G. Vì mình chỉ nghe nhạc, xem clip nên thấy bộ nhớ tạm ổn. Còn về bphone 1 mình thấy bkav định giá 11 triệu cho dt không có 4G ROM 16G là quá cao, đến bphone 2 32G gần 10 triệu, vẫn đắt hơn dt cùng cấu hình. Nhiều người nói không ủng hộ hàng Việt, thực ra không phải không ủng hộ nhưng bkav nên nghĩ đến người dùng thì mới mong bán được. Hy vọng bphone 3 thật sự chất lượng và giá tốt, nếu như bphone 1 và 2 thì khó rồi.
Trả lời 1 năm trước 📱
TNThắng Nguyễn
Chúc BPhone3 thành công. Tiến xa hơn Bkav sẽ có cả tivi smatphon dành cho dân Việt...
Trả lời (2) 1 năm trước 📱
TThang
Bphone 3 sao ra mắt muộn quá vậy. Mọi phân khúc các hãng đã bán ra rồi. Liệu có phải tiếp tục là cái kết buồn cho bphone...
Trả lời 1 năm trước 📱
PPhương
7tr cho chip 660 trở lên thì cũng cố gắng mua 1 em. Đừng so samsung 450 9tr. Vì Samsung biết tối ưu mọi thứ
Trả lời (5) 1 năm trước 📱
VViệt
Tôi ủng hộ hàng việt. Chúc bphone 3 Thành công
Trả lời 1 năm trước 📱
phPhạm Hải
k mua thì thôi may thanh vô chê lè chê lọ có ai bắt mua đâu giỏi tự sản xuất ra mờ dùng mờ bán hàng việt k ung hộ thi thôi vô nói thì giỏi
Trả lời 1 năm trước 📱
GgGà Gà
Cải tiến tới lui mà ko cải tiến giá thì tới B52 cũng ế chư đừng nói B3,bớt ảo dùm cái,đứng ở mặt đất mà cái giá lên tới cung trăng thì chịu,ai ủng hộ nổi.
Trả lời (9) 1 năm trước 📱