Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

BTS vô cùng ấn tượng và thích thú khi đập hộp chiếc flagship mới nhất đến từ Samsung, Galaxy Z Fold 2

Galaxy Z Fold 2
Ảnh: YouTube

Samsung đã đăng tải đoạn video lên YouTube chia sẻ hình ảnh của nhóm nhạc hàng đầu K-pop BTS đập hộp chiếc flagship Galaxy Z Fold 2 - smartphone màn hình gập tốt nhất thế giới.

Vài tháng trước, BTS đã hợp tác với Samsung khi cho ra mắt phiên bản Galaxy S20+ BTS Edition. Sự hợp tác này đã mang đến kết quả cực kì tốt cho Samsung.

Qua đoạn video có thể thấy các quý ông BTS đã thật sự bị ấn tượng bởi bản lề cùng với màn hình có thể gập lại của Galaxy Z Fold 2. Ngoài ra, mặt ngoài của chiếc điện thoại vô cùng đẹp và sang trọng với màu Mystic Bronzen đã khiến cho các thành viên vô cùng thích thú.

Theo xác nhận từ Samsung, Galaxy Z Fold 2 sẽ có hai màu tiêu chuẩn là Mystic Bronze và Mystic Black, cùng với bản đặc biệt Galaxy Z Fold 2 Thom Browne Edition.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về việc BTS sẽ kết hợp với Samsung để tạo ra phiên bản BTS Galaxy Z Fold 2 hay không, điều này còn phải chờ thông báo đến từ hãng thì mới có thể biết được.

Bạn thấy chiếc Galaxy Z Fold 2 này như thế nào? Bạn có đang mong chờ phiên bản đặc biệt Galaxy Z Fold 2 BTS hay không?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Những điểm khác biệt giữa Samsung Galaxy Note 20 Ultra và Galaxy Note 20?

Samsung Galaxy Z Fold2 5G

50.000.000₫
Màn hình: Chính 7.59" & Phụ 6.23", Full HD+Chip: Snapdragon 865+ 8 nhânRAM: 12 GB, Bộ nhớ trong: 256 GBCamera sau: Đang cập nhậtCamera trước: 10 MPPin: 4500 mAh, có sạc nhanh
Xem chi tiết

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.024 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy