Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tin đồn: Bút S Pen của Galaxy Note 9 có thể điều khiển trình phát nhạc

Hữu Tình 02/07/18 1 bình luận
Bút S Pen của Galaxy Note 9 còn có thể điều khiển chơi nhạc
Ảnh minh họa

Chúng ta đã nghe nhiều thông tin về các tính năng của bút S Pen trên Galaxy Note 9, thậm chí còn có báo cáo cho biết S Pen sẽ được nâng cấp mạnh nhất từ trước tới nay.

Có nhiều bằng chứng cho thấy S Pen sẽ là phụ kiện quan trọng của Galaxy Note 9. Video teaser của Samsung cũng tập trung vào S Pen, vì vậy mà dường như các báo cáo là chính xác.

Mới đây, tài khoản Ice Universe – một nguồn tin nổi tiếng tại Trung Quốc - đã đưa ra một số thông tin mới về bút S Pen. Trên Weibo, Ice Universe cho biết S Pen sẽ trở thành một bộ điều khiển di động thông qua Bluetooth. Vì nó hỗ trợ Bluetooth nên S Pen có thể điều khiển nghe nhạc từ xa hoặc trở thành một nút bấm chụp ảnh.

Bút S Pen của Galaxy Note 9 còn có thể điều khiển chơi nhạc

Một thông báo tương tự cũng được đăng lên Twitter, trong đó nói rằng bút S Pen sẽ hỗ trợ Bluetooth và sẽ có nhiều tính năng khác biệt. Nó có thể hỗ trợ chơi game, hay thậm chí là một loa ngoài, nhưng nếu vậy S Pen sẽ cần phải có pin bên trong và làm cho nó trở nên dày hơn.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe thông tin về việc S Pen sẽ hỗ trợ Bluetooth với nhiều tính năng mở rộng. Hy vọng mọi thứ sẽ chính xác và S Pen sẽ tiếp tục trở thành niềm vui cho các tín đồ Galaxy Note.

Xem thêm: Cùng ngắm Galaxy Note 9 với 5 màu thời thượng trong bộ ảnh render mới

Nguồn: Sammobile

Biên tập bởi Nguyễn Nhật
Không hài lòng bài viết
2.526 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
HHtc
Lại phải thêm tiền rồi
Trả lời 2 năm trước 📱