Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sau Galaxy S20 và Note 20, Samsung tiếp tục tung bản cập nhật beta của Android 11 và One UI 3.0 cho nhiều thiết bị khác

Android 11
Ảnh minh họa

Samsung đã mở rộng số lượng smartphone có thể dùng thử bản beta One UI 3.0 trên Android 11, điều mà samfan đã mong chờ bấy lâu.

Phiên bản cập nhật này hiện tại đang được thử nghiệm bản trên các dòng sản phẩm như Galaxy S20Note 20 mới nhất. Giờ đây, người dùng đang sử dụng sản phẩm thế hệ cũ đã có thể dùng thử bản cập nhật.

Các sản phẩm có thể dùng thử bản beta được Samsung công bố như sau: Galaxy S10e, Galaxy S10, Galaxy S10+, Galaxy S10 5G, Galaxy Note 10, Galaxy Note 10+Galaxy Z Flip 5G và Galaxy Z Fold 2 5G.

Android 11
Ảnh minh họa

Bản cập nhật này hiện đang có mặt trên ứng dụng Samsung Member, nhưng bạn cần phải đăng kí tài khoản và hiện tại bản cập nhật chỉ có ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, vẫn có một số dấu hiệu cho thấy Samsung đã mở rộng qua các quốc gia khác như Trung Quốc, Ấn Độ, Anh, Đức và Mỹ.

Bản cập nhật One UI 3.0 của Android 11 mang đến cho người dùng những thay đổi mới tốt hơn như giao diện, các tính năng có sẵn, cải tiến về máy ảnh, cải thiện khả năng truy cập, cải tiến Samsung Dex, Samsung Keyboard và còn nhiều điều thú vị khác nữa. Hãy chờ đến khi bản cập nhật về Việt Nam nhé.

Bạn nghĩ sao về bản cập nhật này của Samsung?

Nguồn: Mspoweruser

Xem thêm: Realme 7 5G với pin 5.000 mAh có sạc nhanh 30W, màn hình 90Hz vừa đạt chứng nhận quan trọng để chuẩn bị ra mắt

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
10.862 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy