Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Các gói cước 4G siêu rẻ đủ các nhà mạng, quẹo lựa xài anh em ơi

cover

Hiện tại các nhà mạng đã cung cấp đầy đủ, đa dạng các gói Internet 4G phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Với ưu điểm của 4G, bạn có thể thoải mái lướt web, chơi game, livestream,… Thế Giới Di Động hân hạnh gửi tới khách hàng những gói cước 4G giá rẻ mà vẫn có dung lượng khủng theo tháng và theo ngày để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn.

1. Dành cho người dùng nhà mạng Viettel

4G Viettel

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng khi Internet vốn như không thể thiếu, Viettel triển khai nhiều gói cước 4G để khách hàng có thể thoải mái sử dụng trong 1 ngày, đang được đông đảo khách hàng Viettel lựa chọn.

4G Viettel

Khách hàng muốn hủy gói cước, soạn: HUYDATA [Tên gói cước] gửi 191, xác nhận hủy: Y gửi 191. Hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài CSKH Viettel 1800 8198 - Miễn phí.

2. Dành cho người dùng nhà mạng Mobifone

Các gói cước 4G Mobifone thông dụng nhất hiện nay, áp dụng cho mọi thuê bao. Miễn phí cước gửi tới đầu số 9084, là đầu số tiếp nhận đăng ký 3G/4G của mạng Mobifone.

4G Mobifone

Quý khách muốn không gia hạn gói cước 4G, soạn KGH gửi 999. Hoặc nếu muốn hủy gói cước, soạn HUY [Tên gói cước] gửi 999. Hoặc bạn có thể liên hệ đường dây nóng Mobifone 1800 1090 miễn phí.

3. Dành cho người dùng nhà mạng Vinaphone

4G Vinaphone

Cho đến thời điểm hiện tại, nhà mạng Vinaphone đã cung cấp những gói cước 4G mang đến ưu đãi về data lẫn cước phí vô cùng hấp dẫn.

Để hủy gói cước, soạn HUY [Tên gói cước] gửi 888. Nếu chưa rõ, bạn có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng Vinaphone 1800 1091 miễn phí.

4. VinaPhone ra mắt gói cước SMART miễn phí thoại, Data khủng cho giải trí

Vinaphone

Với các gói cước SMART, bạn sẽ được miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (tối đa 1.500 phút/tháng), tặng thêm 20 phút gọi liên mạng, SMS và 6-14 GB data tốc độ cao mỗi tháng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể truy cập mạng và liên lạc với bạn bè bất cứ lúc nào mà không cần phải lo nghĩ đến việc hết dung lượng.

smart

Băng thông 4G đã thực sự phổ biến rộng khắp mọi miền trên đất nước. Đây thực sự là một nỗ lực đáng khen của các nhà mạng Việt, khi đã cung cấp đa dạng các gói cước 4G với mức giá hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân truy cập Internet. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì hãy bình luận ngay ở bên dưới, đội ngũ Thế Giới Di Động xin tận tâm giải đáp.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
18.572 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy