Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách ẩn đi những hình ảnh, video và dữ liệu nhạy cảm trên iPhone cực đơn giản

TQ Hội 17/08/17 18 bình luận
anhbiaiphone_800x450

Nếu bạn đang dùng iPhone và thường xuyên cho bạn bè mượn điện thoại hay muốn cất giữ những dữ liệu cá nhân của mình vào 1 nơi riêng tư chỉ bạn biết. Thì công cụ có tên Vault sẽ giúp bạn làm được điều này dễ dàng và nhanh gọn.

Tất cả dữ liệu của bạn sau khi cất giữ sẽ được mã hóa bằng các tiêu chuẩn cao cấp nhất nên chỉ mình bạn mới có thể mở được chúng. Và tất nhiên những trường hợp có ý định xâm nhập lén hay dùng các công cụ khác để dò tìm dữ liệu mà bạn cất giấu là điều không thể thực hiện được.

Những tính năng chính của Vault:

Trải nghiệm nhanh Vault:

Trong lần khởi chạy đầu tiên, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập vào mật khẩu bảo vệ. Sau đó là các yêu cầu về quyền truy cập danh bạ, hình ảnh, camera.

Vault iOS: Giúp bạn ẩn đi tất cả dữ liệu
Vault còn cung cấp thêm cho bạn phiên bản trả phí với nhiều tính năng nâng cao như: Chụp ảnh kẻ đang xâm nhập trái phép, mật khẩu giả

Giao diện chính của ứng dụng khá trực quan và cung cấp đầy đủ cá tính năng cất giữ cơ bản cho bạn như: Giấu ảnh, video hay khóa Facebook. Ở đây mình sẽ chọn vào Photo để test thử tính năng cất dấu ảnh.

Vault iOS: Giúp bạn ẩn đi tất cả dữ liệu
Sau khi chọn vào Photos bạn có thể nhấn vào biểu tượng "+" để cất dấu ảnh từ thư viện hoặc biểu tượng "camera" để chụp và cất dấu ảnh mới.
Vault iOS: Giúp bạn ẩn đi tất cả dữ liệu
Sau khi chọn ảnh cần cất giấu một thông báo hiện ra hỏi bạn có muốn xóa ảnh đó trên thư viện hay không? Nhấn vào Delete nếu bạn muốn xóa chúng.

Mình khá hài lòng về giao diện cũng như tốc độ hoạt động của ứng dụng này, mọi thao tác đều được đáp ứng nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Nếu cảm thấy thú vị bạn có thể tải về Vault theo đường dẫn sau:

Xem thêm:

Không hài lòng bài viết
17.208 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
18 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
ACAnh Cường
App này có quảng cáo ko add?
Trả lời 1 năm trước 📱
TBTống BìnhQuản trị viên
Chào bạn,
Mình kiểm tra ứng dụng này có thể có kèm quảng cáo bạn nhé.
Xin thông tin ạ.
Trả lời 1 năm trước
TThai
Androi thi sao
Trả lời 2 năm trước 📱
CCuongluong
Bây h ip có chế độ ghi chú khóa hình ảnh vs thông tin mình ấy cần chi đến add ... Mấy ae ko bít vào youtube mò nhé
Trả lời 2 năm trước 📱
HcHung Compo
Sao ko dấu sô dt va tn dc các bác
Trả lời 2 năm trước 📱
XKTRAN XUAN KHOA
Tại sao mình tải về rồi nhưng truy cập vô ứng dụng nó cứ out ra. Chả làm đc gì hết.
Trả lời 3 năm trước 📱
Ngô Trọng NghĩaQuản trị viên
Nếu không được bạn thao tác giúp mình xoá ứng dụng đi và cài lại nha bạn Khoa.
Trả lời 3 năm trước
AAlibaba
Ipad air 2 tải về , khi mở ứng dụng lên thì bị ra . Ad giải thích giùm. Tks
Trả lời 3 năm trước 📱
TLThanh LongQuản trị viên
DO ứng dụng này bạn chưa cài đặt ẩn bằng ứng dụng Vault này nên sẽ không ẩn ứng dụng đó.Bạn vui lòng vào ứng dụng Vault lại và cài đặt ẩn ứng dụng này nha.
Trả lời (1) 3 năm trước
AAlibaba
@Thanh Long: khi mình tải về , mở vault nó hỏi muốn truy cập ảnh... Mình đồng ý xong thì bị văng ra ngoài màn hình chính. Nên không dùng được?
Trả lời 3 năm trước 📱
DQDuy QuangQuản trị viên
Với tình trạng này bạn có thể thử gỡ bớt những ứng dụng không cần thiết trên máy và tắt ứng dụng chạy ngầm trên máy bằng cách nhấn 2 lần vào phím home -> hiện ra các ứng dụng đang chạy ngầm ->dùng tay vuốt thẳng lên trên để tắt ứng dụng sau đó khởi động lại máy và kiểm tra.
Trả lời 3 năm trước
HHeo (:
hay quá hôm qua mới đưa gấu 🐻 đi chơi noel có một số hình ảnh clip "nhạy cảm" không biết dấu đi đâu.
Trả lời (2) 3 năm trước 📱
TTrung
Cho mình hỏi có ứng dụng nào tương tự dành cho android k ?
Trả lời 3 năm trước 📱
TLThanh LongQuản trị viên
Trên Android bạn có thể sử dụng ứng dụng Andrognito for Android. Bạn vào ứng dụng > sẽ yêu cầu đăng ký tài khoản, rất đơn giản Andrognito for Android chỉ yêu cầu chúng ta nhập tên và Password là xong, tiếp theo ứng dụng cho thấy chưa file nào được ẩn > bạn có thể thấy sửu dụng ứng dụng quản lý tập tin các file trong thư mục Download của chúng tôi có 5 file. Để bắt đầu ẩn file chúng ta bấm vào hình dấu trên cùng bên phải, sau đó chọn thư mục chứa file > Bấm giữ tay tại file cần ẩn khoảng 1-2s ... Xem tiếp ▾
Trên Android bạn có thể sử dụng ứng dụng Andrognito for Android. Bạn vào ứng dụng > sẽ yêu cầu đăng ký tài khoản, rất đơn giản Andrognito for Android chỉ yêu cầu chúng ta nhập tên và Password là xong, tiếp theo ứng dụng cho thấy chưa file nào được ẩn > bạn có thể thấy sửu dụng ứng dụng quản lý tập tin các file trong thư mục Download của chúng tôi có 5 file. Để bắt đầu ẩn file chúng ta bấm vào hình dấu trên cùng bên phải, sau đó chọn thư mục chứa file > Bấm giữ tay tại file cần ẩn khoảng 1-2s để xuất hiện dấu tích màu xanh là bạn đã lựa chọn file > Các tùy chọn hiện lên, chọn: biểu tượng ổ khóa là ẩn dữ liệu tốc độ thường, biểu tượng tia chớp ẩn tốc độ nhanh và cuối cùng biểu tượng dấu "-" là bỏ chọn > chọn biểu tượng ổ khóa để ẩn > Để thoát ẩn cho file chúng ta bấm vào mục file đang ẩn bấm giữ tay vào file đó 1-2s bấm biểu tượng mở khóa, file sẽ được thoát chế độ ẩn là được nha bạn.
Trả lời (1) 3 năm trước
PPhi
@Trung: ban dug pmem cua bkav. Rat an toan va dang ky tai khoan han hoi moi vao duoc nhe. Rat ze sug dug nua. Toan tieng viet thui. Ban vao ch play nhap chu bkav la thay cai dau cong hinh mau cam ban tai ve
Trả lời 2 năm trước 📱
SSss
Cho mình hỏi mình có con ss galaxy a7 bản china bây giờ mình lên sammobile lấy rom việt nam cài có đc ko nhỉ?
Trả lời 3 năm trước 📱
TLThanh LongQuản trị viên
Nếu bạn sử dụng Samsung A7 của Trung Quốc thì bạn vẫn có thể cài rom quốc tế (Rom Việt Nam) cho máy cũng được nha bạn. 
Trả lời (1) 3 năm trước
AAHiHi
@Sss: được nha bạn
Trả lời 3 năm trước 📱