Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Hướng dẫn cách kết nối và sử dụng vòng đeo tay thông minh Mi Band 6 trên điện thoại, vài bước là xong

Mi Band Smart 6

Từ lâu Xiaomi đã nổi tiếng với những chiếc vòng đeo tay thông minh, ngoài chức năng làm phụ kiện, theo dõi giờ thì chúng còn có thể theo dõi sức khỏe, thông báo,... Và với chiếc Mi Band 6 này các bạn sẽ có nhiều tính năng được nâng cấp hơn nữa. Vậy thì thiết lập cài đặt cho vòng tay thế nào hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Bước 1: Các bạn hãy truy cập App Store hay CH Play để tải về cho mình ứng dụng Mi Fit hoặc truy cập vào đường link bên dưới để tải nhanh hơn nhé:

Bước 2: Vì chiếc Mi Band 6 sẽ dùng kết nối bluetooth để kết nối với điện thoại vì vậy đầu tiên các bạn cần mở bluetooth trên điện thoại của mình lên. Sau đó mở ứng dụng Mi Fit lên và chọn vào Hồ sơ > Thêm thiết bị > Vòng đeo tay.

Thiết lập cài đặt Mi Band 6

Bước 3: Sau khi điện thoại đã phát hiện vòng tay thông mình Mi Band 6 của bạn thì bạn hãy chọn vào đó và chuyển qua xác nhận để đồng ý kết nối với điện thoại trên vòng đeo tay.

Thiết lập cài đặt Mi Band 6

Bước 4: Vậy là việc kết nối đã hoàn tất, sau đó bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các giao diện của vòng đeo tay trên điện thoại tại mục Cửa hàng, chọn vào Cửa hàng sau đó ấn chọn và tải về để sử dụng những mẫu giao điện mà bạn thích cho chiếc Mi Band 6 của bạn.

Thiết lập cài đặt Mi Band 6

Bước 5: Chiếc Mi Band 6 hoàn toàn có thể thông báo cho bạn những thông báo quan trọng cho bạn biết, những thông báo đến từ nhiều nguồn thông báo đến điện thoại bạn đều có thể xem trên chiếc Mi Band 6 này. Bạn hãy chọn vào mục Thông báo và nhắc nhở rồi chọn mở cho mình các thông báo cần thiết.

Thiết lập cài đặt Mi Band 6

Bước 6: Ngoài thông báo bằng cách hiện trên màn hình thông thường chiếc Mi Band 6 còn có thêm rung cho mỗi thông báo để bạn dễ dàng biết được hơn đó. Vào mục Rungchọn cho mình chế độ rung thích hợp ở mỗi mục mà bạn muốn cài đặt rung cho thông báo.

Thiết lập cài đặt Mi Band 6

Ngoài ra, còn một số chức năng như Theo dõi sức khỏe thì bạn có thể sử dụng chọn trực tiếp trên điện thoại vòng tay sẽ cho bạn kết quả lên màn hình điện thoại luôn. Tìm vòng đeo tay vào những lúc bạn bỏ quên vòng đeo tay ở đâu đó mà bạn không nhớ,...

Thiết lập cài đặt Mi Band 6

Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời, đừng quên nói cho mình biết những mẹo khác hay vướng mắc của bạn dưới phần bình luận và chia sẻ bài viết đến với mọi người nhé. 

Mi Band 6

990.000₫ 1.290.000₫ -23%
Màn hình: AMOLED, 1.56 inchTương thích: Android 5.0 trở lên, iOS 10 trở lênĐo nồng độ oxy (SpO2), Theo dõi mức độ stress, Chế độ luyện tập
Xem chi tiết

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy
Không hài lòng bài viết
6.951 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...