Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách tạo ảnh 360 độ để làm ảnh bìa, avatar Facebook cực đẹp

Nguyễn Anh Tuấn 26/12/17 5 bình luận
ava

Ai cũng muốn có một ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook độc đáo cho riêng mình phải không? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn tự tạo những tấm ảnh bìa 360 độ hay những bức hình khác cực kỳ lộng lẫy và hoành tráng mà không cần dùng tới Photoshop nhé.

Đầu tiên, các bạn hãy nhấn vào đây để truy cập vào công cụ sửa ảnh online có tên là PhotoOxy.

1

Các bạn hãy tải lên cho mình những bức hình bằng cách nhấn vào Select image sau đó chỉnh sửa sao cho ưng ý nhất rồi nhấn Crop.

2

Sau đó bấm OK để tiến hành tạo hình cho ảnh thôi.

3

Khi thấy mẫu hình xuất hiện ưng ý rồi, bạn hãy tải xuống và cài làm ảnh bìa 360 độ cho Facebook bằng cách nhấn vào nút Save nhé. Bạn có thể chia sẻ cho người khác bằng cách nhấn vào Share hoặc làm lại một tấm khác thì nhấn vào Remake.

4

Bước cuối cùng là tận hưởng thành quả nào. Chúng bạn sẽ phải lag mắt ngắm nhìn tác phẩm này trên tường Facebook nhà bạn thôi.

5

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo ở phía bên thanh công cụ bên phải, cũng có rất nhiều công cụ khác dùng để tạo hình như hiệu ứng giáng sinh, tên nhân vật game, hiệu ứng lửa cháy,... Các bước làm cũng chỉ đơn giản như mình đã hướng dẫn các bạn hãy tự mình khám phá nhé.

6

Nếu bạn thấy hay thì đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
13.673 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
5 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
POPham Oanh
Khi cài lên fb ảnh bất động, có di chuyển gì được đâu !
Trả lời (1) 1 năm trước
POPham Oanh
@Pham Oanh: TỐT RỒI. CÁM ƠN NHÉ.
Trả lời (2) 1 năm trước
TTùng
tiếc bạn không thể truy cập vào tài khoản của mih khi chúng tôi xem xét các giấy tờ tùy thân này. chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của bn và có thể liên hệ ngay khi có thể
V là hết hy vọng hả ad, face nay quan trọng vs em lắm
Trả lời 1 năm trước 📱
BBin
Ad cho mìn hỏi.. Ứng dụng bàn phím gì khi nhấn nó tạo ra cử chỉ vuốt động theo ấy nhỉ.. Vd như bạn chạm vào chữ c thì nó xuất hiện bong bóng.. Bạn kéo chữ thì bong bóng nó chạy theo ấy.
Trả lời 1 năm trước 📱
hgNguyenanhtuan.ht47@gmail.
@Bin:  Mình chưa thấy ứng dụng bàn phím như bạn nói. Mình mới biết có Laban Key có nhiều hiệu ứng như bong bóng bay lên, pháo hoa nổ,... nha bạn. 
Trả lời 1 năm trước 📱