Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách tạo video hiển thị khi mở tab mới trên Chrome

ảnh

Màu nền trắng nhàm chán khi mở tab mới đã quá đổi quen thuộc với bất kỳ người dùng Chrome. Với thủ thuật thêm video thay thế nền trắng như sau, việc lướt web của bạn sẽ trở nên sinh động hơn. Cùng thử mẹo dưới đây để tuỳ biến bạn nhé.

Chỉ với vài bước đơn giản, đầu tiên bạn cần tải phần mở rộng extension của Nagai-Nano về máy theo đường dẫn dưới đây.

ảnh

Sau đó tiến hành giải nén tệp tin .zip vừa tải, và truy cập vào mục extension của Chrome để bật Chế độ dành cho nhà phát triển.

ảnh

Tiếp tục chọn Tải tiện ích đã giải nén và tìm đến thư mục giải nén tệp tin .zip ở bước trên. Ngay lập tức phần mở rộng extension sẽ được hiển thị.

ảnh

Truy cập vào thư mục đã giải nén của extension, click phải vào file script, để chọn chỉnh sửa, người dùng có thể chỉnh bằng bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào. Để đổi tên hiển thị, tại dòng const NAME = 'Nano', thay thế Nano theo tên của bạn (viết không dấu).

ảnh

Chọn một video bất kỳ mà bạn muốn. Tải về và lưu ở thư mục Videos (trong thư mục đã giải nén của extension). Đổi tên video muốn dùng thành FJ2.

ảnh

Quay lại Chrome và kiểm tra thành quả thu được. Tuy vậy người dùng nên cân nhắc việc sử dụng bởi nó sẽ chiếm kha khá RAM của thiết bị. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy