Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách tắt âm thanh trên Zoom cho điện thoại và máy tính, để bạn tập trung vào việc làm chỉ với vài thao tác đơn giản

Tắt âm thanh Zoom

Trong các cuộc họp trên phần mềm Zoom bằng điện thoại hay máy tính, bạn là người tham gia cuộc họp nhưng đôi khi bạn sẽ không muốn nghe, theo dõi cuộc họp vì một số lý do riêng của mình. Vậy thì sau đây sẽ là hướng dẫn cách tắt âm thanh trên Zoom cho bạn. Hãy theo dõi để biết cách thực hiện nhé.

1. Cách tắt âm thanh trên Zoom cho máy tính

Bước 1: Sau khi tham gia vào một cuộc họp trên Zoom bằng máy tính thì để tắt được âm thanh của cuộc họp bằng cách, chọn chuột phải vào biểu tượng loa trên thanh taskbar rồi chọn tiếp vào mục Open volume mixer nhé. Hoặc bạn có thể dùng tổ hợp phím Windows + i để vào cài đặt > Sound > Volume mixer.

Tắt âm thanh Zoom

Bước 2: Sau đó, bạn chỉ cần kéo độ lớn của thanh âm lượng về 0 hoặc bấm vào biểu tượng loa phía trước để tắt loa nhanh. Và để mở nghe lại cuộc họp thì bạn chỉ việc lặp lại các bước trên và kéo mức độ lớn của âm thanh lên thôi.

Tắt âm thanh Zoom

2. Cách tắt âm thanh trên Zoom cho điện thoại

Đối với các cuộc gọi mà bạn tham gia với điện thoại thì việc tắt tiếng đơn giản hơn, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng loa ở góc trên bên trái màn hình để tắt loa một cách nhanh chóng và để bật tiếng trở lại thì bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng loa đó một lần nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nút giảm âm lượng và kéo âm lượng ở mục âm lượng cuộc gọi về mức thấp nhất là được nhé.

Tắt âm thanh Zoom

Bạn còn cách âm trên Zoom nào đơn giản và dễ dùng hơn không? Hãy chia sẻ cho mình và mọi người cùng biết bên dưới phần bình luận nhé. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy
Không hài lòng bài viết
10.946 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...