Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách tắt hết tất tần tật các quảng cáo nền trên điện thoại Xiaomi

Nguyễn Pháp 04/09/20 4 bình luận
Xiaomi

Xiaomi là một hãng điện thoại nổi tiếng và phân khúc giá trẻ nhưng cấu hình lại cao so với các sản phẩm cùng giá  nhưng bạn có biết chính vì lí do đó nên trên các chiếc điện thoại Xiaomi của bạn sẽ có vô số các quảng cáo gây khó chịu, mất tập trung. Nào bây giờ hãy cũng mình đi triệt tiêu chúng nhé.

1. Tắt quảng cáo trên các thư mục

Để tắt quảng cáo trên các thư mục bạn cần chọn vào một trong các Thư mục được hiện trên màn hình sau đó chọn vào tên của thư mục, mục Ứng dụng đề cử sẽ được hiện ra bạn chỉ cần tắt nó đi là xong. Hãy thực hiện như vậy trên tất cả các thư mục còn lại nhé.

Thư mục

2. Tắt quảng cáo trong ứng dụng Chủ đề

Sau khi bạn mở ứng dụng chủ hãy chọn vào icon thứ 3 hình chân dung ở phía dưới bên trái màn hình để mở giao diện cài đặt, sau đó bạn sẽ thấy mục Kiến nghị và bạn hãy tắt nó đi để tắt quảng cáo trên ứng dụng chủ đề.

Chủ đề

3. Tắt quảng cáo trong phần Tải xuống

Bạn cần tích chọn vào dấu 3 chấm dọc phía trên bên phải màn hình, sau đó vào mục Cài đặt bạn hãy tắt dấu tích xanh của mục Hiển thị nội dung kiến nghị đi.

Tải Xuống

4. Tắt quảng cáo ở phần Bảo mật

Sau khi mở mục bảo mật lên bạn hãy chọn vào biểu tượng bánh răng góc trên bên phải màn hình tiếp theo hãy tắt mục Nhận kiến nghị đi là được. Cũng ở trong phần Bảo mật này bạn cũng hãy vào mục Trình dọn dẹp và tắt mục Nhận kiến nghị. Làm tương tự như vậy ở mục Tăng tốc nhưng ở lần này mục cần tắt là tắt mục Nhận đề nghị.

Bảo mật

5. Tắt quảng cáo trong ứng dụng Nhạc

Để tắt quảng cáo trong ứng dụng này bạn cần chọn vào dấu 3 gạch xếp dọc phía trên bên trái màn hình của bạn, vào mục Cài đặt > Cài đặt nâng cao sau đó hãy kéo xuống tìm mục Hiển thị quảng cáo và tắt nó đi.

Nhạc

6. Tắt quảng cáo trong mục Quản lí tệp tin

Bạn cần chọn vào dấu 3 gạch xếp dọc phía trên bên trái màn hình của bạn, vào mục Cài đặt > Giới thiệu bạn sẽ thấy mục Kiến nghị và hãy tắt nó đi nhé.

Quản lí tệp tin

7. Tắt quảng cáo trong mục Cài đặt

Sau khi truy cập vào mục cài đặt bạn hãy vào mục Ứng dụng > Dấu 3 chấm dọc ở phía trên bên phải màn hình, chọn vào Cài đặt ở khung vừa được mở ra và sau đó hãy tắt mục Kiến nghị đó.

Ứng dụng

Sau khi hoàn thành sau các bạn hãy khởi động lại điện thoại để đạt được hiệu suất cao nhất. Mình chúc các bạn thực hiện thành công nhé, nếu thấy hay đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

*****Mời các bạn tham giá Group Android Never Die mới, nơi chia sẻ và giao lưu và hỏi đáp về các tin tức & mẹo hay của Thế Giới Android thú vị*****

THAM GIA GROUP ANDROID NEVER DIE

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
51.427 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
4 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
LNLuân Nguyễn
Ad ơi, e xài redmi 8 bị mất mục khoá vân tay, có cách nào phục hồi ko ad ?
Với máy hay bị hiện dòng request error giữa màn hình
Trả lời 1 năm trước 📱
HTHoàng TùngQuản trị viên
Chào bạn, 
Dạ bạn vui lòng khôi phục lại cài đặt gốc bằng cách mở Cài đặt > cài đặt bổ sung > Sao lưu & đặt lại > xóa mọi dữ liệu (đặt lại thiết bị) xem sao. Lưu ý trước khi khôi phục bạn nên sao lưu và đăng xuất các tài khoản như google,.... việc khôi phục này sẽ mất các dữ liệu như hình ảnh, danh bạ lưu trên máy ạ. 
Thông tin đến bạn. 
Trả lời 1 năm trước
Ngọc Sơn
Quá khó hiểu 😀
Trả lời (1) 1 năm trước 📱
LHLê HuỳnhQuản trị viên

Chào bạn, 
Dạ xin lỗi đã để bạn đợi lâu, không rõ là bạn không hiểu ở đâu vậy ạ. Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin giúp mình để bên mình có thể nắm thông tin và hỗ trợ bạn tốt nhất ạ. 

Mong thông tin phản hồi từ bạn ! 

Trả lời 1 năm trước

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...