Phát hiện 'thật không thể tin nổi' về cảm biến camera 13MP của Bphone
Như chúng ta đã biết, Bphone bản thương mại đang được giao đến tay người dùng và nhiều trang công nghệ để tiến hành ‘mổ’ máy. Tuy nhiên bây giờ, từ những hình ảnh cảm biến camera được các diễn đàn này đăng tải, đã có một sự bất ngờ.
Theo thông tin do chính BKAV đưa ra thì Bphone được trang bị camera 13MP cảm biến OmniVision Technologies, tuy nhiên trong bài "tháo tung Bphone" do Tinhte thực hiện cách đây không lâu thì chắc hẳn mọi người đều thấy rất rõ dòng chữ Sunny trên cảm biến ở camera sau.

Cảm biến Bphone trong bài của Tinhte.vn
Thậm chí ở bài "mở máy" của trang Vnreview thì chữ "S" bí ẩn vẫn xuất hiện dù đã bị ‘xử lý’ mất đi vài chữ và chữ này chắc chắn không phải là ký hiệu cảm biến của Sony.

Cảm biến Bphone trong bài của Vnreview
Điều đáng nói là khi tra cứu trên mạng thì trang congnghe5giay.com lại phát hiện ra trang web của hãng Sunny Optical (cũng thuộc Trung Quốc) với cách ký hiệu và phông chữ sản phẩm rất giống hình ảnh cảm biến trên Bphone được cung cấp. Điều này chứng tỏ rằng cảm biến camera của Bphone không phải là của hãng OmniVision Technologies mà thuộc một hãng rất lạ và thậm chí là chưa có tên tuổi gì.

Cảm biến của Sunny Optical
Mới đây BKAV cũng tuyên bố sẽ thu hồi 3000 chiếc Bphone vì lỗi trên hệ thống camera, điều này phải chăng là do ảnh hưởng của cảm biến Sunny Optical gây ra? Có lẽ chúng ta sẽ phải điều tra thêm một thời gian nữa.
Thegioididong (Theo congnghe5giay, Sunny Optical)
CẬP NHẬT: Đã tìm ra lý do vì sao cụm camera của Bphone có chữ Sunny > Mời các bạn bấm vào đây để đọc

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.