Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Camera iPhone 13 Pro đạt điểm cao trên BXH của DxOMark, lọt top 5 smartphone chụp ảnh tốt nhất trên thị trường

Tống Nam Tuấn Vũ 28/09 2 bình luận
iPhone 13 Pro đạt 137 điểm hiệu năng camera trên DxOMark
iPhone 13 Pro đạt 137 điểm hiệu năng camera trên DxOMark (Nguồn: Newshub)

Thông qua bài kiểm tra camera DxOMark, chiếc iPhone 13 Pro mới ra mắt đã đạt được số điểm tổng quan là 137 điểm, đây là số điểm cao đáng kể. Về mặt camera của iPhone 13 Pro đạt lên đến 144 điểm, còn về khả năng zoom và video của thiết bị lần lượt đạt 76 và 119 điểm. 

Cũng chính vì thế mà iPhone 13 Pro lọt vào top 5 bảng xếp hạng điện thoại sở hữu camera tốt nhất trên thị trường hiện nay. iPhone 13 Pro hiện đang đứng thứ tư trong danh sách smartphone có camera hàng đầu của DxOMark.

Nhìn vào các bài thử nghiệm, thiết bị đã nhận được nhiều đánh giá tích cực về tông màu, khả năng cân bằng trắng hình ảnh với độ lấy nét tự động nhanh, chính xác.

iPhone 13 Pro đạt điểm hiệu năng camera vượt trội trên DxOMark
iPhone 13 Pro đạt điểm hiệu năng camera vượt trội trên DxOMark (Nguồn: Gizmochina)

Hơn nữa, thiết bị cũng mang lại khả năng xử lý phơi sáng hình ảnh tốt, điều chỉnh độ sáng hình ảnh thích hợp tùy theo điều kiện trong nhà hoặc ngoài trời. Tuy nhiên, qua các cuộc thử nghiệm cũng cho thấy iPhone 13 Pro còn bị một số hạn chế về chụp cảnh vật có độ tương phản cao, cùng với các vấn đề khác như ống kính lóa và xuất hiện bóng mờ khi quay video trong điều kiện thiếu sáng.

Và còn xuất hiện nhiều vấn đề nhỏ khác cũng được tìm thấy trong quá trình quay thử nghiệm video trên iPhone 13. Các vấn đề gặp phải bao gồm như độ sắc nét trong kết cấu của video bị giảm. Cho dù vẫn còn những khuyết điểm, tuy nhiên iPhone 13 Pro cũng đã đạt được số điểm đáng kể nhờ một số cải tiến tính năng, phần cứng mới so với hế hệ tiền nhiệm.

Camera iPhone 13 có nhiều cải tiến đáng kể
Camera iPhone 13 có nhiều cải tiến đáng kể (Nguồn: The Verge)

DxOMark cũng nhấn mạnh rằng gã khổng lồ công nghệ Apple đang quản lý và tìm mọi cách để nâng cấp đáng kể về mặt phần cứng, cũng như cảm biến camera. Được biết, Sony hiện là nhà cung cấp các cảm biến camera tùy chỉnh cho Apple.

Với điểm số của mình, iPhone 13 Pro đã tự tin đánh bại Huawei Mate 40, nhưng vẫn thua Mate 40 Pro+. Tính đến thời điểm hiện tại, Huawei P50 Pro vẫn đang đứng đầu bảng xếp hạng smartphone có camera tốt nhất, còn vị trí thứ hai thuộc về Xiaomi Mi 11 Ultra.

Bạn mong chờ mẫu iPhone 13 này về thị trường Việt Nam trong thời gian tới chứ?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm:

Biên tập bởi Mai Hữu Vinh
Không hài lòng bài viết
2.547 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
QPTrí Quyết Phạm
" Camera iPhone 13 Pro đạt điểm cao trên BHX của DxOMark, lọt top 5 smartphone chụp ảnh tốt nhất trên thị trường" => "BHX" là cái gì vậy, viết nội dung nhưng k để ý mình viết sai hay đúng... ;p
Trả lời 25 ngày trước 📱
TLThành LuânQuản trị viên
Chào bạn!  
Dạ bên mình xin được cảm ơn thông tin đóng góp của bạn ạ. Bên mình sẽ kiểm tra thông tin và chỉnh sửa lại, mong bạn thông cảm vì sự bất tiện này. 
Thông tin đến bạn ! 
Trả lời 25 ngày trước

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...