Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cảnh sát Chicago dùng Samsung Dex thay thế các máy tính trong xe tuần tra

Samsung

Cảnh sát ở quận 11 West Side của Chicago đang thử nghiệm sử dụng tính năng Samsung DeX thay thế cho các hệ thống máy tính có trong xe tuần tra.

Theo TheVerge, các sĩ quan tham gia thư nghiệm sẽ được cấp một smartphone Samsung.

Sau đó, các sĩ quan có thể truy cập các công văn được gửi đến, thông báo từ các hệ thống phát hiện tiếng súng, xem và điều khiển camera an ninh theo thời gian thực. Từ đó nhiệm vụ sẽ được xử lý và hoàn thành nhanh chóng hơn. Ngoài ra, các sĩ quan tại có thể chụp lại những bằng chứng như ảnh hoặc video bằng smartphone.

Samsung

Các sĩ quan tham gia sẽ có thể truy cập các ứng dụng của cảnh sát trên màn hình gắn trên xe tuần tra, bằng cách cắm smartphone của Samsung Galaxy vào phụ kiện DeX. Được biết, tất cả các sĩ quan ở quận 11 của Chicago sẽ sử dụng hệ thống DeX vào cuối năm nay.

Quả thực Samsung Dex không chỉ giúp công việc văn phòng thuận tiện mà nay còn ứng dụng vào lĩnh vực an ninh. Sản phẩm mới nhất hỗ trợ tính năng này đó chính là Samsung Galaxy Note 10 và Note 10+. Không biết trong tương lai cảnh sát quận 11 ở Chicago có sử dụng Galaxy Note 10 không nhỉ?

Xem thêm: Samsung phát hành ứng dụng Máy quét 3D cho Galaxy Note 10+

Không hài lòng bài viết
2.591 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy